Dạy phun xăm tại Hà Nội

Mong muốn sở hữu vẻ đẹp lâu dài bằng phun xăm khiến trào lưu phun xăm thẩm mỹ nở rộ. Từ đó, nghề phun xăm cũng thực sự phát triển làm cho các cơ sở dạy phun xăm tại Hà Nội mọc lên rất nhiều.

Phun xăm môi giúp phái đẹp sở hữu gương mặt vừa mềm mại lại có nét mặn mà hơn

Phun xăm môi giúp phái đẹp sở hữu gương mặt vừa mềm mại lại có nét mặn mà hơn

Trong xã hội hiện đại, con người luôn hướng tới vẻ đẹp hoàn mĩ nhưng điều này dường như rất khó khăn nếu không có sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ. Bởi, không phải bất cứ ai từ khi sinh ra đã sở hữu nét đẹp tự nhiên mà không mang khuyết điểm nhỏ nào. Nhưng với sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ thì các nhược điểm của cơ thể sẽ được cải thiện dễ dàng hơn. Một trong các phương pháp giúp phái đẹp sở hữu vẻ đẹp lâu dài, gương mặt tạo được chiều sâu và có sức hút với không chỉ người khác phái đó là phun xăm thẩm mỹ. Trong những năm gần đây, phun xăm thẩm mỹ phát triển mạnh và các cơ sở dạy phun xăm tại Hà Nội cũng mọc lên rất nhiều, thu hút được nhiều học viên tham gia. Tuy nhiên, một số cơ sở dạy phun xăm tại Hà Nội không uy tín dẫn đến tình trạng đào tạo tràn lan, làm mất lòng tin đối với học viên. Hiểu được mong muốn của học viên, tại Thu Cúc các khóa học dạy nghề phun xăm được mở nhằm đem lại kiến thức nền tảng vững chắc giúp học viên vừa giỏi về lý thuyết, lại thông thạo kiến thức thực tế. Các bài giảng trên lớp cũng được học viên dành hết tâm huyết để biên soạn cho phù hợp với học viên; còn giờ thực hành thì học viên được thực hành trên mẫu thật để vững tay khi tốt nghiệp. Giờ học cũng được căn chỉnh linh động vào tất cả các ngày trong tuần để học viên có thể tham gia đầy đủ các khóa học. Mức chi phí đào tạo của các khóa học phải chăng, cụ thể như:

– Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản (các chứng chỉ của bệnh viện Thu Cúc cấp): 19,5 triệu VNĐ;

– Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản và nâng cao (chứng chỉ của bệnh viện Thu Cúc): 27,5 triệu VNĐ;

– Đào tạo dạy nghề phun xăm nâng cao (chứng chỉ của bệnh viện Thu Cúc và sở lao động thương binh xã hội cấp): 29,5 triệu VNĐ;

Giờ thực hành của các học viên lớp phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc

Giờ thực hành nâng cao kiến thức của các học viên lớp phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc

Khi đăng kí các khóa học dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc, kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ của bệnh viện Thu Cúc và sở lao động thương binh xã hội. Bởi vậy, học viên có cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt hơn cho mình. Theo khảo sát thực tế, mức thu nhập của học viên sau tốt nghiệp tại Thu Cúc là từ 15 – 20 triệu VNĐ. Từ đó, học viên có thể trang trải cho cuộc sống riêng của mình.

Học viên được thực hành trên mẫu thật và được sự chỉ bảo tận tình của giảng viên

Học viên được thực hành trên mẫu thật và được sự chỉ bảo tận tình của giảng viên Thu Cúc

Nhanh tay đăng kí các khóa học tại Thu Cúc, bạn có thể liên lạc theo tổng đài 1900 5588 96 hay đến trực tiếp số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội, các kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn chuyên sâu cho bạn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.