Địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín tại Hà Nội

Học nghề phun xăm đang là 1 trong những lựa chọn hàng đầu của giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên để tìm ra 1 địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín thì không phải là điều dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín tại Hà Nội.

Địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín tại Hà Nội

Học nghề phun xăm là hướng đi mới của giới trẻ

Mới du nhập vào Việt Nam chưa lâu nhưng phun xăm thẩm mỹ đã được đông đảo phái đẹp lựa chọn. Mặc dù nhu cầu ngày càng cao nhưng số lượng chuyên viên phun xăm giỏi, đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng chưa nhiều. Vì vậy, học nghề phun xăm đang là 1 trong những cơ hội lớn cho các bạn trẻ. Thời gian đào tạo ngắn, cơ hội việc làm cao… là những ưu điểm của nghề này.

Tuy nhiên, để có thể lập nghiệp với nghề phun xăm đòi hỏi bạn phải có tay nghề giỏi, vững vàng. Đây chính là lý do bạn cần lựa chọn cho mình 1 địa chỉ học nghề phun xăm uy tín. Tuy nhiên, hiện tại, số lượng địa chỉ dạy nghề phun xăm chưa thực sự nhiều, bên cạnh đó, phần lớn đều là đào tạo tự phát, chưa có chương trình bài bản, chuyên nghiệp. Vì vậy, học nghề phun xăm ở đâu là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ.

Địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín tại Hà Nội

Dạy nghề phun xăm Thu Cúc là địa chỉ được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Một trong những địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín tại Hà Nội phải kể đến Bệnh viện Thu Cúc. Không chỉ là 1 trong những địa chỉ phun xăm uy tín, chất lượng, Thu Cúc còn có chương trình dạy nghề phun xăm chất lượng và uy tín.

Tại Thu Cúc, chương trình dạy nghề phun xăm được thiết kế bài bản với đầy đủ cả phần lý thuyết và thực hành. Giáo trình phun xăm tại Thu Cúc luôn được cập nhật mới và đầy đủ nhất. Đến với Thu Cúc, bạn sẽ được đào tạo hướng dẫn bởi các giảng viên phun xăm giỏi. Đây đều là những chuyên viên phun xăm uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và có nghiệp vụ sư phạm. Các giảng viên sẽ luôn theo sát học viên trong quá trình học để giúp đỡ hướng dẫn tỉ mỉ nhất.

Địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín tại Hà Nội

Tại Thu Cúc, học viên được hướng dẫn và theo sát bởi kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm

Học phun xăm tại Thu Cúc bạn cũng sẽ được tiếp xúc với máy móc, công nghệ phun xăm hiện đại, được thực hành trên mẫu thật để nâng cao tay nghề. Các lớp học được bố trí tiện nghi, mang lại sự thoải mái tối ưu trong quá trình học tập. Bên cạnh đó, quy mô lớp học nhỏ sẽ giúp các học viên được đào tạo sát sao và theo sát bởi các chuyên viên.

Địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín tại Hà Nội

Lễ trao chứng chỉ phun xăm cho học viên Thu Cúc sau khi hoàn thành khóa học

Không chỉ có chất lượng đào tạo tốt, sau khi hoàn thành khóa học phun xăm tại Thu Cúc, bạn sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo do Sở Lao động thương binh và Xã hội cấp. Với chứng chỉ này, bạn hoàn toàn có thể xin việc ở các cơ sở phun xăm trên toàn quốc hoặc đủ điều kiện để đứng tên 1 cơ sở phun xăm cho riêng mình. Vì vậy nếu đang tìm địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín ở Hà Nội thì Thu Cúc là lựa chọn lý tưởng cho bạn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.