Địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín

Là địa chỉ phun xăm uy tín, khẳng định được thương hiệu của mình, Thu Cúc còn mở thêm lớp học nghề phun xăm thẩm mỹ và trở thành địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín được nhiều học viên tin cậy trao gửi cơ hội nghề nghiệp của mình.

Phun xăm tại Thu Cúc - địa chỉ làm đẹp uy tín cho khách hàng

Phun xăm tại Thu Cúc – địa chỉ làm đẹp uy tín cho khách hàng

Một trong những xu hướng mới nổi trong những năm gần đây đó là trào lưu làm đẹp bằng phun xăm thẩm mỹ. Dù là phái đẹp hay nam giới thì vẻ đẹp cũng luôn được coi trọng. Bên cạnh vẻ đẹp tâm hồn thì vẻ đẹp hình thể khiến con người tự tin và thành công hơn trong cuộc sống. Đây chính là điều mà cả phụ nữ và nam giới đều quan tâm đến làm đẹp thẩm mỹ để thoàn thiện vẻ đẹp cho mình. Hiểu được điều này, không những Thu Cúc được thành lập sớm để trao trọn vẻ đẹp cho khách hàng. Ngoài ra, Thu Cúc còn mở thêm các khóa học học nghề phun xăm cho học viên, giúp học viên có cơ hội phát trển sự nghiệp, công việc của mình trong tương lai. Được khai giảng hàng tháng, thời gian học linh động vào các ngày trong tuần, tiết học sắp xếp hợp lý cho nên các khóa học nghề phun xăm tại Thu Cúc luôn nhận được sự quan tâm của nhiều học viên.

Giờ thực hành trên mẫu thật cho học viên học nghề phun xăm tại Thu Cúc

Giờ thực hành trên mẫu thật cho học viên học nghề phun xăm tại Thu Cúc

Đặc biệt, khi tham gia các khóa học nghề phun xăm tại Thu Cúc, học viên sẽ được các giảng viên đầy tâm huyết, thâm niên kinh nghiệm giảng dạy truyền đạt kiến thức để học viên có những giờ học thực sự bổ ích. Giáo trình cũng được biên soạn một cách khoa học đảm bảo sự hài hòa giữa lý thuyết và thực hành sao cho khi tốt nghiệp học viên không còn bỡ ngỡ với môi trường thực tế. Các giờ thực hành trên mẫu thật cũng mang lại sự hứng thú cho học viên và khiến học viên vô cùng yêu thích. Hy vọng có thể mang lại nhiều cơ hội học tập và cơ hội nghề nghiệp cho học viên, các khóa dạy nghề phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc cũng có mức học phí phù hợp.

  1. Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản (có chứng chỉ của Bệnh viện cấp): 19.500.000;
  2. Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản và nâng cao (có chứng chỉ của Bệnh viện cấp): 27.500.000;
  3. Đào tạo dạy nghề phun xăm nâng cao (có chứng chỉ của Bệnh viện & Sở LDTBXH cấp): 29.500.000;
Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học viên nước ngoài tại Thu Cúc

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học viên nước ngoài tại Thu Cúc

Ngay sau khi kết thúc khóa học tại Thu Cúc, bạn cũng sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp của bệnh viện Thu Cúc và của sở LĐTBXH có giá trị trên toàn quốc để thuận lợi cho làm việc và đăng ký giấy phép kinh doanh. Theo một số khảo sát thực tế về mức thu nhập của học viên tốt nghiệp tại Thu Cúc thì thu nhập của học viên trung bình từ 15-20 triệu VNĐ/tháng. Bởi thế, học viên có thể yên tâm kho chọn nghề, đảm bảo cuộc sống cho mình. Muốn đăng ký học nghề phun xăm tại Thu Cúc hoặc có thắc mắc cần giải đáp, học viên có thể đăng ký qua hotline 0964 080 999 hay tổng đài 1900 5588 96 hay đến trực tiếp số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được tư vấn sâu về khóa học.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.