Địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ Hà Nội

Cùng với sự phát triển của xã hội thì dạy nghề phun xăm đang là ngành nghề được mọi người đặc biệt quan tâm. Với mong muốn được học nghề trong một môi trường đào tạo đảm bảo chất lượng, nhiều người đã tìm địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ Hà Nội uy tín.

Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ đẹp, an toàn mang đến cho phái đẹp đầy sự tự tin

Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ đẹp, an toàn mang đến cho phái đẹp đầy sự tự tin

Trong xã hội hiện đại thì phun xăm thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp được khá nhiều người ưa chuộng. Bởi, bằng phun xăm thẩm mỹ bạn sẽ được sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo, lâu dài và khắc phục được các nhược điểm của cơ thể. Và, phun xăm thẩm mỹ giúp bạn chủ động hơn khi làm đẹp, giúp bạn tùy ý lựa chọn kiểu dáng, màu sắc mình yêu thích. Chính điều này đã làm cho phun xăm thẩm mỹ trở thành trào lưu được nhiều người quan tâm. Cùng từ đó mà các lớp dạy nghề phun xăm thẩm mỹ được thành lập rầm rộ. Mong muốn được đào tạo trong môi trường có chất lượng tốt nhất, nhiều người đã tìm địa chỉ phun xăm thẩm mỹ Hà Nội uy tín để theo học. Tuy nhiên, do các cơ sở thẩm mỹ mọc lên rầm rộ để lựa chọn đúng địa chỉ học nghề là điều dường như khó khăn đối với học viên.

Giờ thực hành trên mẫu thật của các học viên tại Thu Cúc

Giờ thực hành trên mẫu thật của các học viên tại Thu Cúc

Nắm được nhu cầu học nghề của mọi người và mong muốn đem lại cho học viên các khóa đào tạo chất lượng cao nhất, Thu Cúc đã mở các khóa đào tạo dạy nghề phun xăm thẩm mỹ và là một trong các địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ Hà Nội uy tín thu hút được đông đảo học viên. Khi tham gia các khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc, bạn sẽ được đào tạo trong một môi trường có chất lượng cao, thời gian học linh động và các bài giảng được thiết kế phù hợp với học viên. Ngoài ra, các học viên tại Thu Cúc cũng được thực hành trên mẫu thật để đảm bảo khi ra trường có thể nắm vững được lý thuyết và giỏi về chuyên môn. Hy vọng có thể tạo điều kiện cho nhiều học viên có cơ hội tham gia học nghề, cải thiện cuộc sống và được học ngành nghề mình yêu thích, lớp học phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc có mức học phí được đưa ra cạnh tranh và phù hợp, cụ thể là:

– Đào tạo nghề phun xăm cơ bản (có chứng chỉ của Bệnh viện cấp): 19.500.000;

– Đào tạo nghề phun xăm nâng cao (có chứng chỉ của Bệnh viện cấp): 27.500.000;

– Đào tạo nghề phun xăm nâng cao (có chứng chỉ của Bệnh viện & Sở LDTBXH cấp): 29.500.000.

Luôn đảm bảo chất lượng đào tạo để trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho học viên khi tốt nghiệp và đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết, truyền đạt kiến thức nhiệt tình cho học viên, các khóa học tại Thu Cúc nhận được sự quan tâm của rất nhiều học viên. Theo khảo sát thực tế về mức thu nhập của học viên học nghề phun xăm sau khi tốt nghiệp tại Thu Cúc là từ 15-20 triệu VNĐ. Với mức thu nhập này, học viên có thể yên tâm hơn và đảm bảo cho cuộc sống của mình.

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học viên tại Thu Cúc

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho học viên tại Thu Cúc

Muốn đăng ký các khóa học phun xăm tại Thu Cúc – địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ Hà Nội uy tín, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hay hotline 0964 080 999 hoặc đến trực tiếp Thu Cúc số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội sẽ được hướng dẫn chi tiết.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.