Địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội

Thu Cúc không chỉ được biết đến là bệnh viện thẩm mỹ uy tín mà còn là địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội được nhiều học viên lựa chọn. Cùng tìm hiểu về địa chỉ dạy nghề này trong bài viết sau.

Bệnh viện Thu Cúc là một

Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội

Những năm gần đây, nhu cầu học nghề của các trẻ tăng lên. Một trong những nghề được nhiều bạn lựa chọn đó là phun xăm thẩm mỹ. Đây là một nghề dịch vụ phát triển do nhu cầu phun xăm làm đẹp không ngừng tăng lên. Không chỉ vậy, đây còn là một nghề có thời gian học nhanh và đem lại mức thu nhập cao.

Nắm được nhu cầu này, bệnh viện Thu Cúc vốn là địa chỉ thẩm mỹ thực hiện phun xăm được khách hàng đánh giá cao đã cập nhật nhu cầu của giới trẻ. Hiện Thu Cúc có mở lớp dạy nghề phun xăm thẩm mỹ và trở thành địa chỉ nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Tại Thu Cúc xây dựng chương trình học bài bản, khoa học và linh động

Tại Thu Cúc xây dựng chương trình học bài bản, khoa học và linh động

Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng một chương trình học bài bản, khoa học. Tại đây, học viên được học từ những kỹ thuật phun xăm cơ bản đến kỹ thuật nâng cao, học lý thuyết kết hợp với thực hành, học cách pha màu mực và cách xử lý những tình huống khó khăn để làm hài lòng mọi khách hàng. Không chỉ vậy, chương trình học tại đây rất linh hoạt với các chương trình khác nhau với mức chi phí hợp lý để phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Thu Cúc là một trong những địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội có đội ngũ giáo viên giỏi chính là những kĩ thuật viên có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm. Các giáo viên sẽ trực tiếp hướng dẫn cho từng học viên kỹ thuật phun xăm giúp học viên nâng cao tay nghề sau từng bài học. Đồng thời họ thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm nghề nghiệp để giúp học viên tự tin hơn khi bước vào nghề.

Tại Thu Cúc học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên khách hàng thực tế

Tại Thu Cúc học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên khách hàng thực tế

Bên cạnh đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình, tại Thu Cúc luôn cập nhật những máy móc, công nghệ phun xăm hiện đại nhất. Những công nghệ này không chỉ phục vụ làm đẹp cho khách hàng mà còn tạo điều kiện cho học viên thực hành. Với môi trường là địa chỉ thẩm mỹ chuyên nghiệp, học viên còn có cơ hội phun xăm trực tiếp cho khách hàng.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên đạt yêu cầu sẽ được nhận những tấm bằng có giá trị. Bằng chứng chỉ học nghề do Bệnh viện Thu cúc cấp hoặc bằng do Sở thương sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) cấp. Với những tấm bằng này, học viên sẽ dễ dàng xin việc với mức thu nhập cao tại các cơ sở thẩm mỹ trên cả nước. Không chỉ vậy, bằng chứng chỉ do sở LĐTBXH cũng là một trong những điều kiện để bạn hoàn thành thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh khi có nhu cầu mở spa, salon, thẩm mỹ làm đẹp trên lãnh thổ Việt Nam.

Tại Thu Cúc, giáo viên tận tình hướng dẫn các học viên

Tại Thu Cúc, giáo viên tận tình hướng dẫn các học viên

Với lớp học không quá 20 học viên sẽ giúp  quá trình học tập được suôn sẻ nhất. Học viên có cơ hội được các giáo viên hướng dẫn tận tình. Phòng học hiện đại được trang bị đủ điều hòa và các dụng cụ học tập khác, học viên sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi học nghề tại Thu Cúc.

Với những đặc điểm trên, 100% học viên khi học phun xăm tại Thu Cúc đều được trang bị kỹ năng thành thục và có hiểu biết căn bản về chuyên ngành phun xăm, có đầy đủ những kiến thức và kĩ năng cần thiết để trở thành một chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp. Những học viên xuất sắc được giữ lại đào tạo nâng cao và làm kỹ thuật viên tại Bệnh viện.

Thu Cúc đã đào tạo ra nhiều kỹ thuật viên giỏi, tay nghề cao

Thu Cúc đã đào tạo ra nhiều kỹ thuật viên giỏi, tay nghề cao

Hi vọng qua phần phân tích trên, các bạn đã hiểu hơn về Thu Cúc – địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội. Khi có nhu cầu học nghề mời bạn liên hệ đến bệnh viện tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.