Địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội

Một trong những địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ ở Hà Nội uy tín, Thu Cúc đã thu hút được rất nhiều học viên yêu thích nghề phun xăm theo học và lựa chọn nghề phun xăm làm con đường phát triển sự nghiệp bền vững.

Một trong những địa chỉ dạy nghề phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội uy tín, Thu Cúc có rất nhiều học viên theo học

Một trong những địa chỉ dạy nghề phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội uy tín, Thu Cúc có rất nhiều học viên theo học

Được thành lập từ năm 1996, hiện nay Thu Cúc đã gắn bó gần 20 năm với thương hiệu thẩm mỹ uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn là địa chỉ làm đẹp lý tưởng, đặc biệt là phun xăm thẩm mỹ. Không những đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng hoàn hảo, Thu Cúc còn mở thêm các khóa đào tạo giúp nhiều học viên yêu thích nghề phun xăm thẩm mỹ có cơ hội gắn bó với công việc này. Mong muốn học viên được tiếp xúc thực tế trong mỗi tiết học, tiết thực hành, các giảng viên dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc đã dày công nghiên cứu, thiết kế bài giảng chất lượng, hợp lí đem đến cho học viên những giờ học thực sự bổ ích. Thời gian học, giờ học cũng được bố trí linh động vào tất cả các ngày trong tuần để học viên có thể sắp xếp thời gian của mình tham gia đầy đủ các tiết học. Mức học phí cho mỗi khóa học cũng khá phù hợp với các thông tin cụ thể như sau:

Giờ học thực hành trên lớp tạo được nhiều hứng thú cho học viên

Giờ học thực hành trên lớp tạo được nhiều hứng thú cho học viên

– Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản (Chứng chỉ của bệnh viện Thu Cúc cấp): 19,5 triệu VNĐ;

– Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản và nâng cao (chứng chỉ của bệnh viện Thu Cúc cấp): 27,5 triệu VNĐ;

– Đào tạo dạy nghề phun xăm nâng cao (chứng chỉ của bệnh viện Thu Cúc & sở lao động thương binh xã hội): 29,5 triệu VNĐ.

Thực hành trên mẫu thật, học viên sẽ tự tin hơn khi bước vào nghề

Thực hành trên mẫu thật, học viên sẽ tự tin hơn khi bước vào nghề

Sau khi tham gia các khóa đào tạo dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc, khách hàng cũng có điều kiện thuận lợi hơn và có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn cho mình bởi chứng chỉ dạy nghề phun xăm của bệnh viện Thu Cúc và sở lao động thương binh xã hội có giá trị pháp lý trên toàn quốc. Theo khảo sát thực tế, mức thu nhập của học viên học nghề phun xăm sau khi tốt nghiệp khá hấp dẫn từ 15 – 20 triệu VNĐ/tháng. Bởi vậy, học viên có thể yên tâm về mức thu nhập đảm bảo cho cuộc sống của mình. Để đăng kí tham gia khóa học dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc, bạn có thể đăng kí theo hotline 0964 080 999 hay đến trực tiếp số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội sẽ được tư vấn chuyên sâu hơn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.