Địa chỉ học phun xăm ở Hà Nội uy tín

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ thì các cơ sở dạy nghề phun xăm thẩm mỹ mọc lên như nấm nhưng để tìm được địa chỉ học phun xăm ở Hà Nội uy tín lại là câu hỏi được nhiều học viên đặt ra.

Khắc phục nhược điểm bằng phun xăm giúp eva sở hữu nét đẹp dài lâu

Khắc phục nhược điểm bằng phun xăm giúp eva sở hữu nét đẹp dài lâu

Sau khi tham khảo các địa chỉ học phun xăm trên mạng, rồi lượn vòng trên khắp các con đường trong nội thành tìm hiểu thực tế cơ sở dạy nghề phun xăm, để có sự lựa chọn đúng đắn, chị Thanh Xuân (Sơn Tây – Hà Nội) chia sẻ: “Mình muốn mở môt spa uy tín nên cần lựa chọn địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín để học không biết đâu mới là địa chỉ học phun xăm ở Hà Nội uy tính nhỉ?”.

Là cô gái ở tỉnh lẻ, sống cách Hà Nội khoảng gần 100 km muốn học dạy nghề phun xăm để mở một spa chăm sóc sắc đẹp uy tín gần nhà, bạn Thúy Hải (Hạ Long-Quảng Ninh) cũng lận đận đi tìm địa điểm học uy tín: “Mình ở xa và không thông thuộc địa bàn ở Hà Nội nên khó tìm địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín quá. Trong khi lại có nhiều cơ sở dạy nhề nhỏ, lẻ, kém uy tín xuất hiện thế này, chẳng biết địa chỉ nào ở Hà Nội học phun xăm uy tín nữa?”.

Mặc dù là nam giới nhưng Đặng Văn Hoàng (Long Biên – Hà Nội) cũng không ngại chia sẻ: “Mình từng ao ước được làm chủ một spa lớn nên quyết định học tốt dạy nghề phun xăm đã. Cũng đang thắc mắc không biết học phun xăm thẩm mỹ ở đâu Hà Nội uy tín bởi nhiều địa chỉ quá, chưa biết chọn địa chỉ nào hết.”

Thực hành, thực nghiệm giúp học viên tiếp cận sâu hơn với thực tế

Thực hành, thực nghiệm giúp học viên tiếp cận sâu hơn với thực tế

Không những giúp hàng ngàn phái đẹp sở hữu nét đẹp lâu dài, trọn đời bằng phun xăm thẩm mỹ, Thu Cúc còn mở các khóa đào tạo dạy học dạy nghề phun xăm thẩm mỹ để tạo lập nghề nghiệp cho chị em và những ai yêu thích công việc này. Luôn mong muốn đem đến cho học viên những giờ học, tiết học và trải nghiệm thú vụ với nghề, tại Thu Cúc các chuyên gia phun xăm đã thiết kế bài giảng một cách ngắn gọn nhằm truyền đạt cho học viên những lý thuyết cơ bản, dễ nắm để dành phần lớn cho thực hành, thực nghiệm, nâng cao kỹ thuật chuyên môn. Cùng giờ học, ngày học linh động, mức học phí phải chăng, khóa học đa dạng với tất cả các ngày trong tuần nên học sinh có thể chọn lựa sao cho phù hợp với thời gian và công việc của bản thân. Khi kết thúc khóa đào tạo tại Thu Cúc, học viên sẽ được cấp bằng, chứng chỉ của Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc và của sở lao động thương binh xã hội có giá trị pháp lý trên toàn quốc để học viên có thể tự xin việc hoặc đăng kí giấy phép kinh doanh mở spa riêng làm chủ.

Lễ trao bằng tốt nghiệp dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc

Lễ trao bằng tốt nghiệp dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc

Cam kết chất lượng dạy và học hòan hảo tại địa chỉ dạy nghề uy tín, Thu Cúc đã thu hút và giúp nhiều học viên có cơ hội được thực hiện ước mơ của mình, tạo lập cuộc sống. Vậy thì, muốn đăng kí học tại một trong các địa chỉ học phun xăm ở Hà Nội uy tín, quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline 0964 080 999 để đăng kí nhanh nhất nhé.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.