Địa chỉ học phun xăm ở Hà Nội

Để trở thành một kỹ thuật viên phun xăm giỏi thì bạn cần phải lựa chọn được cơ sở dạy nghề uy tín, chuyên nghiệp. Một địa chỉ học phun xăm ở Hà Nội được nhiều bạn lựa chọn và đánh giá cao đó là Bệnh viện Thu Cúc. Vậy Thu Cúc có những ưu điểm gì? Các chương trình học ra sao? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

dia-chi-hoc-phun-xam-o-ha-noi-2

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ học phun xăm ở Hà Nội được nhiều người lựa chọn

Ưu điểm khi theo học phun xăm ở Bệnh viện Thu Cúc

Sở dĩ Thu Cúc là địa chỉ học phun xăm ở Hà Nội được nhiều bạn trẻ lựa chọn và đánh giá cao là nhờ các ưu điểm điểm sau:

Thứ nhất: Sau khi kết thúc khóa học, học viên được nhận những tấm bằng có giá trị. Cụ thể: Bằng chứng chỉ do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) cấp mang tiêu chuẩn quốc gia hoặc Bằng chứng nhận đào tạo của học viện dạy nghề phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc Clinic. Đây là những tấm bằng có giá trị trong cả nước nên học viên dễ dàng xin việc tại các Trung tâm thẩm mỹ, Spa, Salon và có đủ điều kiện làm hồ sơ đăng ký kinh doanh, mở cửa hàng làm đẹp trong nước.

Tại Thu Cúc, học viện được học nghề phun xăm theo giáo trình khoa học và bài bản

Tại Thu Cúc, học viên được học nghề phun xăm theo giáo trình khoa học và bài bản

Thứ 2: Giáo trình đào tạo khoa học, thường xuyên được cập nhật. Học viên sẽ được học viên sẽ được theo học đầy đủ từ các bước cơ bản đến phức tạp, từ vẽ, định dạng, tạo khối chân mày trên giấy và trên mẫu thật, làm quen với máy móc thiết bị tới học kỹ thuật, gây tê, pha màu… và thực hành trên khách hàng.

Thứ 3: Thu Cúc là cơ sở dạy nghề phun xăm thẩm mỹ Hà Nội có đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm. Đây chính là những kỹ thuật viên có tay nghề cao tại bệnh viện. Học viên không chỉ được truyền đạt về kiến thức, kỹ thuật phun xăm mà còn được chia sẻ những kinh nghiệm nghề nghiệp. Học viên có thể trao đổi thoải mái với giáo viên, học sẽ trực tiếp giảng dạy đến khi không còn thắc mắc nào.

Tại Thu Cúc, học viên được học phun xăm trong môi trường chuyên nghiệp

Tại Thu Cúc, học viên được học phun xăm trong môi trường chuyên nghiệp

Thứ 4: Học phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc, học viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp có trang thiết bị hiện đại. Quy mô lớp học nhỏ (không quá 20 học viên/lớp). Các phòng học được trang bị đầy đủ máy lạnh, sạch đẹp, thoáng mát giúp học viên thoải mái nhất trong suốt quá trình theo học.

Thứ 5: Tại Thu Cúc có các chương trình học khác nhau, lịch học linh động với những mức chi phí học khác nhau. Do đó rất phù hợp với nhiều đối tượng học viên: học viên học phun xăm cơ bản, học viên học nâng cao, học viên học cấp tốc… Không chỉ vậy, Bệnh viện Thu Cúc cũng hỗ trợ, hướng dẫn cách xin giấy phép kinh doanh với những học viên mở cơ sở kinh doanh riêng.

Chương trình học phun xăm ở Bệnh viện Hà Nội

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chương trình học nghề phun xăm được chia thành các chương rõ ràng. Với những học viên có nhu cầu học nâng cao sẽ được bố trí các buổi học riêng với sự kèm cặp trực tiếp của các giáo viên tay nghề cao. Khi theo học tại đây, học viên sẽ được học các kỹ năng sau:

dia-chi-hoc-phun-xam-o-ha-noi-4

Các giảng viên sẽ hướng dẫn từ những kỹ thuật phun xăm đơn giản và phức tạp

Kỹ thuật vẽ, định dạng, tạo khối, tạo bóng chân mày trên giấy và trên người mẫu thật: Học viên nắm được kiến thức cơ bản về vị trí, trạng thái, hình thức biểu hiện của lông mày, cách vẽ lông mày chuẩn và phù hợp với từng khuôn mặt. Sau đó học viên tiến hành vẽ trên giấy và trên người mẫu thật.

Kỹ thuật phun xăm hiện đại:Học viên nắm bắt và đào tạo các kỹ năng phun xăm hiện đại như: phun thêu 3D, điêu khắc 3D, phun xăm môi mí muội… trên da nhân tạo.

Kỹ thuật chỉnh sửa: Học viên được học chỉnh sửa các trường hợp chân mày bị xanh, đỏ xử lý môi thâm, xóa sửa viền môi, màu môi bị đậm, cách ủ màu mực cho nhũ hoa, chỉnh sửa mí mắt to…

Sau khi hoàn thành khóa học phun xăm tại Thu Cúc, học viên có thể tự tin thực hiện cho khách hàng

Sau khi hoàn thành khóa học phun xăm tại Thu Cúc, học viên có thể tự tin thực hiện cho khách hàng

Kỹ thuật pha màu mực: Tại đây học viên được đào tạo từng bước về các loại mực xăm mới, kỹ thuật pha màu đặc biệt, giúp tạo ra màu mực tinh tế, tự nhiên, phù hợp với yêu cầu và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Phương pháp sử dụng tê hiệu quả: Học viên được hướng dẫn về kỹ thuật ủ tê, gây tê và cách sử dụng tê hiệu quả. Đây là kỹ thuật cần thiết để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và hài lòng về kỹ thuật phun xăm.

Kỹ thuật xử lý những tình huống trong quá trình phun xăm: Giáo viên của Thu Cúc sẽ truyền đạt những kinh nghiệm thực tế của bản thân cho các học viên giúp họ xử lí các trường hợp như da khó ăn màu, màu mực bị chìm hoặc đậm, da đỏ, bầm tím khi đi kim…

Nếu nhu cầu học phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc, mời bạn đến địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để đăng kí.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.