Địa chỉ học phun xăm uy tín ở Hà Nội

Không chỉ là cơ sở thẩm mỹ, làm đẹp quen thuộc mà Thu Cúc còn là địa chỉ học phun xăm uy tín ở Hà Nội. Cùng tham khảo các chia sẻ của học viên đã từng theo học tại đây để hiểu hơn về cơ sở dạy nghề uy tín này.

Thu Cúc là một sơ sở dạy nghề phun xăm được nhiều học viên đánh giá cao

Nhiều học viên lựa chọn Thu Cúc để học nghề phun xăm

Chia sẻ của học viên về học nghề phun xăm tại Thu Cúc

Bạn Nguyễn Vân Kiều, một trong những học viên phun xăm suất xắc tại Thu Cúc có chia sẻ: “Mình học phun xăm tại Thu Cúc rất tình cờ. Trong một lần xăm lông mày tại đây mình có nói chuyện với kỹ thuật viên và tỏ ý muốn học phun xăm. Chị kỹ thuật viên đã giới thiệu đến học tại Thu Cúc. Về tìm hiểu và được biết đây là cơ sở học phun xăm khá uy tín nên mình đã quyết định học tại đây. Và đây là quyết định rất đúng đắn. Sau kết thúc khóa học, mình đã tự tin thực hiện phun xăm cho khách hàng.”

dia-chi-hoc-phun-xam-uy-tin-o-ha-noi-8

Tại Thu Cúc học viên được học tập qua sự giảng dạy của các kỹ thuật viên giỏi

Nguyễn Thị Thu cũng là một trong những học viên giỏi và nay là kỹ thuật viên phun xăm được đánh giá cao cũng chia sẻ: “Trước đây mình đã học phun xăm tại một trung tâm nhỏ nhưng mình không hài lòng. Tìm hiểu và được biết Thu Cúc có tổ chức dạy nghề nên mình theo học tại đây. Sau quá trình học mình có thể khẳng định đây là một trung tâm dạy nghề uy tín và chất lượng. Tại đây mình được học tập được sự giảng dạy của các kỹ thuật viên giỏi, nhiều kinh nghiệm và kỹ năng truyền đạt tốt. Bên cạnh đó, mình còn được thực hành nhiều với các công nghệ, máy móc phun xăm hiện đại nhất. Sau khi kết thúc khóa học, tay nghề phun xăm của mình được nâng cao và đem lại sự hài lòng rất nhiều khách hàng. Đây đúng là 1 địa chỉ học phun xăm uy tín tại Hà Nội.”

dia-chi-hoc-phun-xam-uy-tin-o-ha-noi-7

Học phun xăm tại Thu Cúc, học viên được thực hành nhiều tạo điều kiện nâng cao tay nghề

Bạn Hoàng Thu Thảo cũng rất hài lòng khi được học nghề phun xăm tại Thu Cúc, bạn có tâm sự: “Mình được bạn bè giới thiệu đến học phun xăm tại Thu Cúc. Đây là chính là nơi giúp mình có được thành công ngày hôm nay. Không giống các trung tâm dạy nghề khác, tại đây mình không chỉ được học về lý thuyết mà còn được thực hành. Điều này rất có ích để bản thân nâng cao tay nghề. Sau khi kết thúc khóa học, mình đã được nhận Bằng chứng chỉ do sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTBXH). Với bằng này, mình đã đủ điều kiện kinh doanh và mở một cửa hàng salon nhỏ. Salon của mình hiện rất đông khách nhờ kỹ thuật phun xăm tốt. Rất cám ơn Thu Cúc đã tạo cho mình một nền tảng sự nghiệp vững chắc.”

Với bằng chứng chỉ tại Thu Cúc, học viên có thể dễ dàng xin việc hoặc mở cơ sở kinh doanh riêng

Với bằng chứng chỉ tại Thu Cúc, học viên có thể dễ dàng xin việc hoặc mở cơ sở kinh doanh riêng

Qua những chia sẻ của các học viên thì Bệnh viện Thu Cúc chính là địa chỉ học phun xăm uy tín ở Hà Nội. Hiện nay các khóa học phun xăm tại Thu Cúc được rất nhiều bạn trẻ tham gia. Sở dĩ được như vậy là do Thu Cúc có đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều kinh nghiệm. Các giảng viên tại đây chính là những kỹ thuật viên phun xăm có nhiều kinh nghiệm thực hiện cho nhiều khách hàng, đồng thời họ còn có kỹ năng sư phạm tốt giúp học viên dễ nắm bắt kiến thức. Với cơ sở vật chất đầy đủ, công nghệ phun xăm hiện đại sẽ tạo kiều kiện cho học viên học tập đi đôi với thực hành. Nhờ đó, sau mỗi khóa học học viên có kỹ năng phun xăm tốt và tự tin thực hiện cho khách hàng.

dia-chi-hoc-phun-xam-uy-tin-o-ha-noi-4

Thu Cúc là một cơ sở dạy nghề phun xăm uy tín tại Hà Nội

Hệ thống bài giảng tại Thu Cúc khoa học và linh hoạt, tạo điều kiện tốt nhất để học viên tham gia khóa học đầy đủ. Sau khi kết thúc khoác học, học viên đủ tiêu chuẩn sẽ được nhận bằng chứng chỉ do sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) cấp và chứng nhận đào tạo của học viện dạy nghề Phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Đây là  bằng chứng nhận mang tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam, giúp học viên có thể xin việc tại các trung tâm làm đẹp, Spa, Salon và có đủ điều kiện làm hồ sơ đăng ký kinh doanh để mở cửa hàng, Salon làm đẹp tại Việt Nam. Đây sẽ là những trang bị nghề nghiệp cần thiết cho tương lai của bạn. Nếu có nhu cầu học phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc –  một địa chỉ học phun xăm uy tín tại Hà Nội, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để tham khảo hoặc liên hệ đến số 1900 5588 96.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.