Địa điểm học phun xăm tốt ở Hà Nội

Một địa điểm học phun xăm tốt ở Hà Nội được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn đó là Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Thu Cúc. Bệnh viện đã trở thành chiếc “nôi” đào tạo ra nhiều kỹ thuật viên phun xăm giỏi.

Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ có trên 20 năm kinh nghiệm. Đây cũng là một thương hiệu thẩm mỹ uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu thực hiện phun xăm thẩm mỹ. Không những đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng hoàn hảo, Thu Cúc còn mở thêm các khóa đào tạo giúp nhiều học viên được học nghề một cách bài bản, khoa học.

dia-diem-hoc-phun-xam-tot-o-ha-noi-1

Nhận thấy nhu cầu học nghề phun xăm nâng cao nên Thu Cúc đã tổ chức các khóa học phun xăm. Với bài giảng khoa học, linh động và các ưu điểm vượt trội khác, Bệnh viện Thu Cúc trở thành địa điểm học phun xăm tốt ở Hà Nội được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Thu Cúc hiện đã thiết kế bài giảng chất lượng, hợp lí, khoa học và có đầy đủ các bài học trong phun xăm: kỹ thuật phun xăm, kỹ thuật pha màu mực… Thời gian học, giờ học cũng được bố trí linh động vào tất cả các ngày trong tuần để học viên có thể sắp xếp thời gian của mình tham gia đầy đủ các tiết học.

dia-diem-hoc-phun-xam-tot-o-ha-noi-2

Thiết bị đầy đủ, môi trường học và thực hành chuyên nghiệp nên học viên sẽ có những kỹ năng đầy đủ về phun xăm. Sau từng buổi học, kỹ thuật của học viên sẽ được nâng cao

Thu Cúc có đội ngũ kỹ thuật viên phun xăm tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Với phương pháp dạy chuyên nghiệp cùng sự tận tình, ngoài hướng dẫn các kỹ thuật phun xăm, giáo viên còn chia sẻ những kinh nghiệm nghề nghiệp mà mình đã trải qua. Từ đó đưa ra cho học viên những lời khuyên bổ ích.

dia-diem-hoc-phun-xam-tot-o-ha-noi-5

Bệnh viện Thu Cúc rất chú trọng đến vấn đề thực hành. Trong khóa học, học viên được thực hành trực tiếp với các máy móc, công nghệ phun xăm hiện đại trên chính khách hàng thực tế của bệnh viện

Tại Bệnh viện Thu Cúc các máy móc, kỹ thuật phun xăm hiện đại nhất luôn được cập nhật. Một phần để phục vụ khách hàng, phần khác để phục vụ cho học viên trong quá trình học tập. Bên cạnh đó, môi trường học tập của Bệnh viện Thu Cúc chuyên nghiệp, phòng học được trang bị đầy đủ các dụng cụ học tập, điều hòa… Do đó, học viên được học tập và thực hành trong điều kiện tốt nhất.

dia-diem-hoc-phun-xam-tot-o-ha-noi-3

Thiết bị đầy đủ, môi trường học và thực hành chuyên nghiệp nên học viên sẽ có những kỹ năng đầy đủ về phun xăm. Sau từng buổi học, kỹ thuật của học viên sẽ được nâng cao

Một ưu điểm để Thu Cúc được đánh giá là địa điểm học phun xăm tốt ở Hà Nội và được nhiều bạn trẻ lựa chọn đó là tại đây có mức học phí rất hợp lý. Sau khi kết thúc các khóa học, học viên được nhận các tấm bằng có giá trị. Cụ thể: Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản (Chứng chỉ của bệnh viện Thu Cúc cấp): 19,5 triệu VNĐ; Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản và nâng cao (chứng chỉ của bệnh viện Thu Cúc cấp): 27,5 triệu VNĐ; Đào tạo dạy nghề phun xăm nâng cao (chứng chỉ của bệnh viện Thu Cúc & Sở Lao động Thương binh Xã hội): 29,5 triệu VNĐ.

dia-diem-hoc-phun-xam-tot-o-ha-noi-4

Những tấm bằng nhận được sau khi kết thúc các khóa học phun xăm tại Thu Cúc, học viên có thể dễ dàng xin việc tại các cơ sở thẩm mỹ trên cả nước với mức thu nhập cao hoặc tự mở các cơ sở kinh doanh thẩm mỹ của riêng mình

Các tấm bằng chứng chỉ mà học viên nhận được luôn được đánh giá cao trên lãnh thổ Việt Nam. Do đó, với các tấm bằng chứng này học viên có thể dễ dàng xin việc tại các cơ sở thẩm mỹ, spa, salon… cùng mức thu nhập cao, Với những ai muốn tự mở cơ sở kinh doanh thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc sẽ hướng dẫn cách làm thủ tục đăng kí và hỗ trợ trong quá trình thực hiện. Trường hợp muốn ở lại Bệnh viện Thu Cúc để làm việc, bệnh viện luôn tạo điều kiện cho học viên, giúp họ có cơ hội nghề nghiệp ổn định sau khi tốt nghiệp.

Để đăng kí tham gia khóa học dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc – địa điểm học phun xăm tốt ở Hà Nội, bạn có thể đăng kí theo hotline 0964 080 999 hay đến trực tiếp số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội sẽ được tư vấn chuyên sâu hơn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.