Điểm danh các lý do khiến lông mày bạn mọc chậm

Lông mày mọc chậm, kém phát triển làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ trên gương mặt của bạn. Vậy đâu là lý do dẫn đến tình trạng trên? Bài viết này sẽ điểm danh lần lượt các lý do khiến lông mày bạn mọc chậm nhé.  

diem-danh-cac-ly-do-khien-long-may-moc-cham

Sở hữu đôi lông mày đẹp giúp gương mặt trở nên rạng ngời hơn

Tế bào chết trên da

Một trong các nguyên nhân gây ảnh hưởng đến lông mày đó chính là việc không quan tâm, chăm sóc hay tẩy da chết đều đặn cho da. Theo thời gian, nếu chúng ta không thường xuyên tẩy da chết sẽ làm bệnh viêm da hay da chết xuất hiện gây ách tắc lỗ chân lông làm cho lông mày chậm phát triển. Ngoài ra còn dẫn đến tình trạng rụng lông mày trên da.

diem-danh-cac-ly-do-khien-long-may-moc-cham1

Tẩy da chết giúp lông mày của bạn phát triển nhanh hơn

Mỹ phẩm

Theo một số đánh giá thì chính việc cúng ta dùng kem dưỡng ẩm, kem nền theo thời gian và lượng mỹ phẩm càng nhiều lên khiến cho tình trạng lông mày phát triển chậm. Đây chính là các sản phẩm gây tắc các lỗ chân lông làm lông mày mọc chậm bởi vậy bạn hãy tránh việc thoa các loại kem này lên lông mày và tóc để giúp lông mày phát triển đều đặn.

Rụng lông mày

Chính các nguyên nhân như stress, thiếu máu, nhổ lông mày nhiều hay không tẩy da chết như trên dẫn đến tình trạng rụng lông mày gây mất thẩm mỹ cho đôi lông mày của bạn. Để lông mày phát triển đều đặn, bên cạnh việc dưỡng và chăm sóc lông mày bạn hãy tránh các thói quen xấu trên.

diem-danh-cac-ly-do-khien-long-may-moc-cham2

Rụng lông mày cũng dẫn đến lông mày mọc chậm hơn

Thiếu kiên nhẫn

Khi lông mày của bạn được chăm sóc không đúng cách hay làm đẹp không mang lại hiệu quả thẩm mỹ như ý, bạn cần kiên nhẫn để lông mày có thời gian phục hồi trở lại ban đầu. Sau đó hãy thận trọng hơn khi sửa dáng lông mày để không mắc lỗi như trước tránh mất nhiều thời gian khắc phục chúng.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.