Điểm danh những dáng lông mày không bao giờ lỗi mốt

Lông mày là đường nét vô cùng quan trọng trên gương mặt. Lông mày đẹp không chỉ giúp gương mặt hài hòa, cân đối mà còn tạo sức hút và điểm nhấn cuốn hút. Mỗi thời kỳ đều có dáng lông mày khiến phái nữ mê mẩn. Vậy dáng lông mày nào không bao giờ lỗi mốt? 

Lông mày ngang 

Đây là dáng lông mày xuất phát từ xứ sở kim chi. Với xu hướng trang điểm của Hàn Quốc thường được phái nữ Việt vô cùng mê mẩn. Chính vì thế mà dáng lông mày trên khiến nhiều người “chết mê chết mệt” và nhanh chóng tạo thành trào lưu cuốn hút. Đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên không chỉ là xu hướng hot hiện tại mà dáng lông mày trên chính là dáng lông mày không bao giờ lỗi mỗi. Xuất hiện không mới nhưng nó vẫn luôn giữ vị trí của mình.

Lông mày ngang vô cùng cuốn hút

Lông mày ngang vô cùng cuốn hút

Lông mày ngang không chỉ giúp các nét trên gương mặt rõ ràng, cân đối mà còn là kiểu trang điểm chân mày hài hòa với nhiều phong cách từ trẻ trung đến quý phái, từ nữ tính tới sexy,… Chính vì vậy nó được nhiều người ưa chuộng và được dự báo dẫn đầu bảng xếp hạng các dáng lông mày hiện nay.

Lông mày cong

Lông mày cong, đặc biệt là cong phần đuôi. Đây chính là dáng lông mày được nhiều người ưa chuộng. Dáng lông mày này xuất hiện khá lâu và trở thành dáng lông mày truyền thống. Thế nhưng chưa bao giờ nó lỗi mốt,. Dù thời kỳ nào thì mày cong cũng đều được biến hóa linh hoạt và cuốn hút.

Mày cong được nhiều người ưa chuộng

Mày cong được nhiều người ưa chuộng

Dáng mày cong phù hợp với tất cả các kiểu khuôn mặt. Đồng thời nó cũng là dáng lông mày phù hợp với nhiều phong cách trang điểm. Chính vì thế dáng lông mày trên được phái nữ đặc biệt ưa chuộng. Dáng lông mày trên luôn dẫn đầu xu hướng và được dự đoán là dáng mày không bao giờ lỗi mốt.

Lông mày đậm

Dáng lông mày đậm cũng vô cùng cuốn hút. Nó là dáng mày được nhiều người ưa chuộng. Dáng lông mày trên được các cô nàng biến hóa tài tình,. Điểm chung của chúng là độ đậm của lông mày. Nó tạo nên điểm nhấn cho gương mặt, khiến gương mặt sắc nét hơn.

Lông mày đậm không bao giờ lỗi mốt

Lông mày đậm không bao giờ lỗi mốt

Dáng lông mày trên đặc biệt phù hợp với những cô nàng có cá tính mạnh và  phù hợp với phong cách trang điểm đậm nét. Lông mày đậm giúp gương mặt nổi bật hơn và rạng rỡ hơn. Không chỉ những cô gái Thái Lan vô cùng ưa chuộng dáng mày trên mà nó còn khiến phái nữ Việt ngây ngất. Đây cũng chính là dáng lông mày được dự đoán ngày càng lên ngôi và nó cũng là dáng mày không bao giờ lỗi mốt. Hãy thử tạo dáng với những kiểu lông mày trên để luôn là cô gái “thời thượng”.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.