Điểm tên các dáng lông mày là xu hướng Hot nhất 2016

Ngoài mắt, mũi, cằm… thì một đôi lông mày đẹp chắc chắn sẽ khiến gương mặt bạn cuốn hút hơn rất nhiều. Bạn có thể lựa chọn cho mình một dáng lông mày phù hợp và bắt kịp xu hướng bằng một vài gợi ý sau đây.

Lông này cánh cung – Phong cách Thái Lan

Rất nhiều bạn trẻ mê mẩn và muốn có bằng được dáng lông mày này

Rất nhiều bạn trẻ mê mẩn và muốn có bằng được dáng lông mày này

Lông mày cánh cung của các hotgirl Thái Lan là một trong những kiểu dáng hot nhất năm 2016. Đã có rất nhiều bạn trẻ mê mẩn xu hướng này bởi nó mang vẻ đẹp tự nhiên và rất cuốn hút. Bên cạnh đó, dáng lông mày cánh cung còn không kén mặt, nên bất kỳ bạn gái nào cũng có thể thử kiểu lông mày này cho mình.

Lông mày ngang – vẻ đẹp chuẩn Hàn

So với lông mày cánh cung thì lông mày ngang có phần sắc nét và cá tính hơn. Đây cũng là kiểu lông mày thời thượng được rất nhiều bạn trẻ Việt yêu thích. Đặc biệt, với những cô nàng mặt tròn hoặc mặt dài để lông mày ngang khá phù hợp.

Hiện lông mày ngang đang là xu hướng hot nhất 2016

Hiện lông mày ngang đang là xu hướng hot nhất 2016

Lông mày tam giác sắc nét

Đúng như tên gọi, lông mày tam giác có một đoạn (đỉnh) hơi nhô cao giống chóp tam giác. Mặc dù dáng lông mày này chỉ phù hợp với người có gương mặt trái xoan nhưng lại mang đến vẻ đẹp rất ấn tượng cho người sở hữu.

Lông mày lá liễu 

Đây là một trong những dáng lông mày đã có từ lâu nhưng chưa bao giờ lỗi mốt. Dáng mày này phù hợp với người có khuôn mặt vuông giúp làm bớt đi vẻ thô cứng và giúp gương mặt bạn nhẹ nhàng, thanh tú hơn rất nhiều.

Rất hiểm người có được dáng mày đẹp tự nhiên như lá liễu

Rất hiểm người có được dáng mày đẹp tự nhiên như lá liễu

Trên đây là tổng hợp những dáng lông mày đẹp và hot nhất năm 2016 mà bạn nên tham khảo và lựa chọn cho mình dáng mày phù hợp nhất. Bằng những cách như tô, vẽ, cạo lông mày sẽ không mang đến hiệu quả cao. Nếu muốn sở hữu dáng mày lâu dài bạn có thể nhờ tới dịch vụ phun xăm. Với kỹ thuật phun thêu lông mày, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng lông mày như ý. Nếu quan tâm đến dịch vụ bạn có thể gọi tới số 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.