Điêu khắc lông mày sợi và những điều thú vị

Như các bạn đã biết điêu khắc chân mày luôn là đề tài được chú ý của rất nhiều chị em nhất là những chị em có đường chân mày chưa được ưng ý. Việc nghĩ đến một phương pháp thẩm mỹ chân mày là điều mà chị em luôn băn khoăn và tìm hiểu. Nhận thấy được những lo lắng đó của chị em hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về phương pháp điêu khắc lông mày sợi cũng như là giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp điêu khắc lông mày sợi.

Điêu khắc lông mày sợi là thế nào?

Điêu khắc lông mày sợi là phương pháp chuyên gia thẩm mỹ đưa một thiết bị chuyên dụng điêu khắc đưa mực xăm dưới da, tỉ mỉ vẽ từng sợi theo các hướng mọc của lông mày tự nhiên của mình.

Ưu điểm của phương pháp điêu khắc lông mày sợi đó chính là các chuyên gia thẩm mỹ có thể kiểm soát được độ nông, sâu của mực, đồng thời không làm cho màu mực bị nhòe, bị đậm nhạt, không đều. Đặc biệt với sự kiểm soát được độ nông, sâu làm cho phần da chân mày hạn chế bị chảy máu, sưng hoặc quá đỏ tổn trên vùng da điêu khắc. Ngoài ra khi xét về tính thẩm mỹ, điều khắc lông mày sợi phù hợp cho cả nam lẫn nữ.

Điêu khắc lông mày sợi giúp bạn khắc phục những khuyết điểm trên hàng mày cũ

So sánh với xăm phun thì điêu khắc lông mày sợi được đánh giá cao hơn về độ tự nhiên vì điêu khắc là quá trình chuyên gia thẩm mỹ vẽ từng sợi lông mày để tạo nên đường chân mày như thật. Còn xăm, phun thì các chuyên gia sẽ tạo nên một đường viền trước sau đó vẽ màu lên nên nhìn rất bất tự nhiên.

Điêu khắc lông mày sợi là một trong những bước phát triển mới trong ngành thẩm mỹ. Trong đó, phải kể đến điêu khắc lông mày sợi NanoCell Plasma là phương pháp hiện đại nhất hiện nay, giúp khắc phục được những hạn chế mà phương pháp cũng mắc phải giúp cho khách hàng cảm thấy không đau đớn mà đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bên màu tuyệt đối.


Một kết quả tuyệt vời hơn ngoài mong đợi với công nghệ điêu khắc lông mày sợi NanoCell Plasma tại Thu Cúc

Với những ưu điểm vượt trội, điêu khắc lông mày sợi NanoCell Plasma giúp bạn có một diện mạo mới với những sợi lông mày mảnh, nét làm cho cặp lông mày tự nhiên như thật.

Những điều thú vị của điêu khắc lông mày sợi NanoCell Plasma tại Thu Cúc

Hiện nay, tại Thu Cúc phương pháp điêu khắc lông mày sợi NanoCell Plasma là phương pháp độc quyền hiện đại nhất được áp dụng. Với công nghệ điêu khắc hiện đại kết hợp tế bào gốc P’Cell cùng dòng mực Nano kích thước siêu nhỏ giúp sợi mày rõ nét, giữ màu lên đến 99%, giảm thiểu tối đa tình trạng tổn thương vùng da điêu khắc bởi sự tăng cường và hỗ trợ của Plasma P’Cell giúp chăm sóc da kịp thời thúc đẩy quá trình bong da nhanh chóng.

Điêu khắc lông mày sợi NanoCell Plasma được thực hiện theo Quy trình nghiệm ngặt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế với 5 bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn bởi chuyên gia thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điêu khắc lông mày sợi.

Quy trình điêu khắc chân mày NanoCell Plasma đạt được thực hiện trong môi trường vô trùng, vô khuẩn

Bước 2: Ủ tê sau khi đã vệ sinh lông mày sạch sẽ.

Bước 3: Chuyên viên thẩm mỹ sẽ thiết kế phác thảo dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt của từng người.

Bước 4: Sử dụng dụng cụ phun xăm chuyên biệt để đưa màu mực vào da, điêu khắc lông mày sợi tạo đường cong duyên dáng theo khuân mày.

Bước 5: Chuyên viên dặn dò về cách chăm sóc sau khi điêu khắc lông mày sợi NanoCell Plasma tại nhà cho khách hàng.

Với những chia sẻ trong bài viết này hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp điêu khắc lông mày sợi cũng như NanoCell Plasma của Thu Cúc. Chúc bạn lựa chọn cho mình một phương pháp điêu khắc chân mày tốt nhất trong công cuộc làm đẹp cặp mày của mình.

Nếu như bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến da thì hay liên hệ 1900 1920 để được nghe tư vấn cụ thể từ phía chuyên gia hoặc tìm hiểu thêm thông tin trên website: https://thammythucuc.com.vn để tìm hiểu thêm những thông tin bổ ích !


.*.