Điều kiện tham gia khóa học nghề phun xăm tại Thu Cúc

Chào Thu Cúc, do gia đình không có điều kiện nên em phải nghỉ học đi làm từ khi tốt nghiệp phổ thông. Nay, em muốn đăng ký tham gia học nghề phun xăm nhưng còn thắc mắc điều kiện tham gia học nghề phun xăm tại Thu Cúc như thế nào? Mong Thu Cúc tư vấn giúp em với. Cảm ơn Thu Cúc nhiều.

(Đặng Minh Hà, Phủ Lý, Hà Nam)

Thẩm mỹ phun xăm mang lại nét đẹp trọn vẹn cho phái đẹp

Thẩm mỹ phun xăm mang lại nét đẹp trọn vẹn cho phái đẹp

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến các khóa học nghề phun xăm tại Thu Cúc và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc điều kiện tham gia học nghề phun xăm tại Thu Cúc như thế nào chúng tôi xin giải đáp như sau:

Khóa học nghề phun xăm tại Thu Cúc dành cho các học viên có nhu cầu tham gia khóa học để tạo dựng sự nghiệp hay yêu thích học nghề phun xăm và có trình độ căn bản. Bởi vậy, bạn có thể đăng ký học để bồi dưỡng kiến thức và tạo cho mình thêm cơ hội về công việc nhé. Dựa trên cấp độ khóa học, người học muốn tham gia cũng như khả năng thực tế của từng người mà chương trình học phun xăm tại Thu Cúc được chia ra làm 3 khóa với 3 mức học phí khác nhau:

Đối với lớp học nghề phun xăm cơ bản

Học phí: 19.500.000 VNĐ

Dành cho đối tượng là những bạn chưa có kiến thức nền tảng hoặc đã hiểu và biết về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ nhưng chưa có kỹ năng thực hành bài bản.

Kết thúc khóa học, bạn sẽ được nhận chứng chỉ của Bệnh viện Thu Cúc cấp. Sau khóa học, học viên có nhu cầu muốn học chuyên sâu hơn sẽ được Bệnh viện giới thiệu và chuyển tiếp ngay lên khóa học nghề phun xăm nâng cao.

Đối với lớp học nghề phun xăm cơ bản và nâng cao

Học phí: 27.500.000 VNĐ

Dành cho những người đã có kiến thức căn bản và kỹ năng thực hành thành thục, muốn được trang bị thêm nhiều kỹ thuật làm nghề mới. Học viên sẽ có khả năng thực hiện thao tác như các chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp và có thể xin việc tại bất cứ cơ sở thẩm mỹ nào có dịch vụ phun xăm.

Giờ thực hành học nghề phun xăm tại Thu Cúc

Giờ thực hành học nghề phun xăm tại Thu Cúc

Kết thúc 3 tháng, bạn sẽ được cấp chứng chỉ có chứng nhận của Bệnh viện Thu Cúc. Từ khóa học này, nhiều học viên đã tự tin xin việc tại các trung tâm thẩm mỹ lớn, tạo nguồn thu nhập ổn định.

Đối với lớp học nghề phun nâng cao

Học phí: 29.500.000 VNĐ

Học viên sẽ được trang bị kỹ năng thực hành nghề điêu luyện như các chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, giảng viên sẽ tạo điều kiện cho bạn phát triển những kỹ năng thế mạnh và sáng tạo thêm nhiều kỹ thuật xử lý màu môi, lông mày hay nhiều kỹ thuật phun xăm mới.

Bên cạnh đó, khi tham gia khóa học nghề phun xăm tại Thu Cúc, bạn còn có cơ hội học tập trong một môi trường học hiện đại, khang trang và đầy đủ về cơ sở vật chất. Sau khi tham gia khóa học không những bạn được đào tạo bài bản bằng giáo trình được đổi mới, cập nhật thường xuyên để update thông tin được nhanh nhạy, chính xác mà còn được thực hành với thiết bị kỹ thuật hiện đại giúp bạn không còn thấy bỡ ngỡ khi tốt nghiệp dưới sự giảng dạy đầy nhiệt huyết của các giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi.

Lễ trao bằng tốt nghiệp sau khóa học nghề phun xăm

Lễ trao bằng tốt nghiệp sau khóa học nghề phun xăm

Bằng các thông tin đưa ra trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về điều kiện tham gia khóa học nghề phun xăm tại Thu Cúc. Còn thắc mắc về khóa học hay đăng ký tham gia khóa học sớm nhất, bạn vui lòng bấm số 1900 5588 96 hoặc 0964 080 999 để được giải đáp chuyên sâu.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.