Dự báo màu son tiếp tục hot trong năm 2017

Son là công cụ giúp phái nữ tôn lên nhan sắc xinh đẹp và nổi bật. Mỗi màu son lại phù hợp với kiểu gương mặt, màu da, màu tóc khác nhau. Nó còn thể hiện tính cách của người sở hữu và xu hướng của thời đại. Vậy bạn đã biết hiện nay son nào đang khiến giới trẻ “phát cuồng”  và được dự báo tiếp tục hot trong năm tới? 

Son môi màu hồng cam 

Màu hồng cam cũng là màu son vô cùng nổi bật. Nó không những tôn lên màu da mà còn rất trẻ trung và năng động. Tô một chút son hồng cam lên đôi môi đã giúp bạn tươi tắn hơn và thích hợp để đi học, đi làm hay đi chơi. Với những cô nàng kẹo ngọt thì màu son hồng cam là lựa chọn không thể bỏ qua.

Màu son đỏ 

Son đỏ được nhiều người ưa chuộng

Son đỏ được nhiều người ưa chuộng

Son đỏ là màu son nổi bật và quyến rũ. Nó là màu son truyền thống nhưng lại chưa bao giờ lỗi mốt. Màu son trên vô cùng nổi bật và tạo nên độ quyến rũ cho phái nữ. Gam màu trên đặc biệt phù hợp với những buổi tiệc sang trọng. Son đỏ còn phù hợp với nhiều màu da, nhiều phong cách trang điểm và nó giúp tôn da rất tốt. Màu son đỏ được ưa chuộng hiện nay và dự báo tiếp tục hot trong năm tới.

Màu son cam

Son mày cam trẻ trung và bắt mắt là lựa chọn cho các cô nàng hiện đại. Màu son trên còn thể hiện nét cá tính và mạnh mẽ. Son cam còn thể hiện sự phóng thoáng, trẻ trung và hiện đại của phụ nữ hiện đại. Chính vì thế mà đây là màu son được nhiều người ưa chuộng và cực hot.

Son cam cũng là màu son đang khiến phái nữ phát cuồng

Son cam cũng là màu son đang khiến phái nữ phát cuồng

Màu son đất

Màu son đất vô cùng năng động, cá tính. Màu son trên mới chỉ xuất hiện được vài năm nhưng sức hút của nó lại vô cùng mạnh mẽ, khiến giới trẻ “phát cuồng”. Đây được coi là màu son thời thượng nhất. Màu hồng đất hay cam đất đều mang đến cho các cô nàng một vẻ ngoài năng động, khỏe khoắn. Đặc biệt hồng đất  thể hiện sự quyến rũ hơn.

Màu son đất không chỉ mới, hiện đại mà nó còn phù hợp với nhiều làn da và nhiều phong cách trang điểm khác nhau. Vì thế son đất có thể biến hóa với tính cách cũng như sở thích của mỗi người. Đây chính là lý do khiến màu đất luôn được ưa chuộng và hiện nay đây vẫn là màu son được được nhiều người ưa chuộng.

Son đất trẻ trung và là màu son hiện đại được các cô nàng yêu thích

Son đất trẻ trung và là màu son hiện đại được các cô nàng yêu thích

Màu san hô

Nếu màu son đỏ thể hiện sự quyến rũ, cam trẻ trung thì màu san hô lại mang đến vẻ trong trẻo, đáng yêu. Son màu san hô cũng là màu son mới được nhiều người ưa chuộng. Đây là màu son được dự báo sẽ lên ngôi trong năm tới.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.