Dự đoán 2 dáng lông mày cực hot trong năm tới

Không chỉ phong cách ăn mặc có sự khác biệt theo xu hướng của từng năm mà style makeup cũng có sự phá cách và biến hóa đa dạng. Những dáng lông mày mới ngày càng được ưa chuộng và luôn giữ vị trí cực hot. Đặc biệt lông mày kiểu Thái và kiểu Hàn Quốc vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt và được dự đoán sẽ tiếp tục lên ngôi trong năm tới.

Lông mày kiểu Thái đang ngày càng tăng nhiệt

Dáng lông mày cong kiểu Thái Lan đang được giới trẻ đặc biệt ưa chuộng. Với dáng lông mày Thái có phần đầu ngang trẻ trung và hơi cong lên ở phần đuôi. Đặc biệt những cô gái Thái thường ưa chuộng những  màu đậm từ đầu tới chân lông mày tạo nên sự nổi bật và điểm nhấn rõ ràng.

Lông mày Thái đậm nét và quyến rũ

Lông mày Thái đậm nét và quyến rũ

Trong năm nay lông mày trên được nhiều người yêu thích, trong đó có không ít sao Việt mê mẩn. Dáng lông mày trên phù hợp với nhiều kiểu gương mặt và nhiều style makeup khác nhau. Tuy nhiên nó phù hợp hơn cả với phong cách cá tính, mạnh mẽ của phụ nữ hiện đại, thêm vào đó là sự trẻ trung và căng tràn sức sống. Không chỉ “làm mưa làm gió” trong vài năm nay mà dáng lông mày của xứ sở chùa Vàng cũng được dự đoán sẽ lên ngôi trong năm tới.

Lông mày ngang Hàn Quốc “gây sốt”

Lông mày ngang Hàn Quốc cực đẹp và cuốn hút

Lông mày ngang Hàn Quốc cực đẹp và cuốn hút

Từ xưa đến nay, những phong cách  thời trang, ăn mặc hay trang điểm thì Việt Nam cũng chịu nhiều tác động của xứ sở kim chi. Đây là đất nước có gu thời trang tương đối gần với nước ta, đồng thời nó thường dẫn đầu nhiều xu hướng thời trang mới nên được chị em Việt Nam đặc biệt ưa chuộng. Chính vì thế dáng lông mày ngang kiểu Hàn Quốc đã lan tỏa sang Việt Nam và trở thành cơn sốt trong một số năm qua.

Dáng mày ngang không phải phù hợp với tất cả các kiểu gương mặt, thế nhưng nó lại dễ dàng biến hóa để phù hợp hơn. Đặc trưng của dáng lông mày ngang này là sự trẻ trung. Chính vì thế việc tạo dáng với mày ngang giúp các cô nàng rất nhiều trong việc ăn gian tuổi tác. Đây cũng là dáng lông mày được giới trẻ cực mê và hàng loạt sao Việt cũng không thể bỏ qua được nó. Đây chính là một trong những xu hướng mới xuất hiện cách đây vài năm tuy nhiên lại tạo nên cơn sốt không ngờ tới.

Nó giúp gương mặt thanh thoát, hài hòa và nổi bật hơn

Nó giúp gương mặt thanh thoát, hài hòa và nổi bật hơn

Dáng lông mày ngang Hàn Quốc thiên về vẻ trẻ trung và nhẹ nhàng còn lông mày Thái lại hơi hướng sự nổi bật, cá tính. Tuy nhiên việc biến hóa các dáng lông mày khác nhau cũng giúp bạn tạo nên những phong cách khiến nhiều người mê mẩn. Đây chính là những dáng lông mày được dự đoán sẽ ngày càng lên ngôi trong năm tới.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.