Dưỡng lông mày dày, dài và đẹp bằng 4 cách tự nhiên

Không phải bạn cứ để lông mày mọc tự nhiên là sẽ được sở hữu dáng lông mày đẹp mà hãy thường xuyên chăm sóc cho lông mày của mình bằng 4 cách từ tự nhiên trong bài viết dưới đây nhé.

Duong-long-may-dung-cach-giup-long-may-day-dai-va-dep-hon

Dầu thầu dầu

Trong dầu thầu dầu có chứa nhiều thành phần chất hữu cơ gốc glycerin, các axit béo có tác dụng kích thích lông mày phát triển. Bạn có thể sử dụng vài giọt dầu thầu dầu để massage cho lông mày trước khi đi ngủ và rửa sạch mặt vào buổi sáng hôm sau nhé. Như vậy, lông mày của bạn sẽ nhanh dài, đen và đẹp hơn.

Tinh dầu thầu dầu đem lại sự khỏe mạnh cho đôi lông mày

Tinh dầu thầu dầu đem lại sự khỏe mạnh cho đôi lông mày

Bơ hạt mỡ

Bơ hạt mỡ có công dụng đặc biệt. Bạn có thể dùng bơ hạt mỡ massage nhẹ nhàng lên lông mày để cung cấp độ ẩm giúp các sợi lông mày mọc đều hơn, dày và dài hơn. Các dưỡng chất trong bơ hạt mỡ sẽ nuôi dưỡng giúp lông mày của bạn mọc đều và đen hơn. Dùng hàng ngày, bạn sẽ thấy tác dụng trông thấy trong một thời gian ngắn.

Chế độ ăn

Muốn cho lông mày mọc nhanh hơn thì chế độ ăn cũng mang lại nhiều tác dụng giúp lông mày dễ mọc hơn. Bạn hãy chọn cho mình các loại thức ăn giàu protein, vitamin B, sắt, kẽm,… để kích thích lông mày phát triển. Các dưỡng chất này được tìm thấy trong các loại thức ăn như bơ, cà rốt, xoài, khoai lang, thịt nạc, cá và các loại rau xanh,…

Chế độ ăn cũng làm ảnh hưởng đến sự phát triển của lông mày

Chế độ ăn cũng làm ảnh hưởng đến sự phát triển của lông mày

Bột yến mạch

Có nhiều công dụng trong làm đẹp, bột yến mạch cũng được sử dụng để làm dài lông mày. Bạn hãy lấy bột yến mạch, thêm nước thành hỗn hợp mịn rồi massage lên đôi lông mày vừa giúp lưu thông máu, vừa để lông mày dễ phát triển. Khi đến một thời gian nhất định, bạn hãy rửa sạch lông mày.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.