Giá học phun xăm thẩm mỹ là bao nhiêu?

Chào Thu Cúc, tôi đang tìm lớp học nghề phun xăm thẩm mỹ. Được biết, tại Thu Cúc có mở các lớp đào tạo về dạy nghề phun xăm. Vậy, tôi muốn hỏi là giá học phun xăm tại Thu Cúc là bao nhiêu? Mong Thu Cúc giải đáp giúp. Tôi cảm ơn.

(Luuhonghoa91@gmail.com)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn tại Bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc giá học phun xăm tại Thu Cúc là bao nhiêu, Thu Cúc xin giải đáp giúp bạn như sau:

Chí phí vừa phải giúp các eva có cơ hôi làm đẹp bằng phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc

Chí phí vừa phải giúp các eva có cơ hôi làm đẹp bằng phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành thẩm mỹ, Thu Cúc đã giúp hàng ngàn chị em có cơ hội làm đẹp bằng phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc. Không những vậy, với mong muốn giúp chị em tạo lập cuộc sống, học nghề phun xăm để mở spa làm đẹp, Thu Cúc còn mở các khóa đào tạo về dạy nghề phun xăm thẩm mỹ cho chị em có nhu cầu tham gia. Cùng thời gian học, giờ học linh động vào các ngày trong tuần. Sau khi tham gia các khóa đào tạo tại Thu Cúc, học viên sẽ được cấp chứng chỉ của sở lao động thương binh xã hội và của bệnh viện Thu Cúc có hiệu lực pháp lý trên toàn quốc. Với chứng chỉ học viên có được thì học viên có thể xin việc tại các spa làm đẹp hay tự mình đăng kí giấy phép kinh doanh để mở spa riêng.

Phái đẹp sẽ được làm đẹp an toàn hơn bằng phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc

Phái đẹp sẽ được làm đẹp an toàn hơn bằng phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc

Tại Thu Cúc, mức học phí dạy nghề phun xăm phải chăng bởi vậy chị em có thể lựa chọn cho mình khóa học phù hợp, tốt nhất cho mình. Cụ thể, bạn sẽ được chọn một trong các khóa đào tạo dạy nghề phun xăm dưới đây:

– Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản (chứng chỉ của bệnh viện): 19,5 triệu đồng;

– Đào tạo nghề phun xăm nâng cao (chứng chỉ bệnh viện): 27,5 triệu đồng;

– Đào tạo nghề phun xăm nâng cao (chứng chỉ bệnh viện và sở lao động thương binh xã hội): 29,5 triệu đồng.

Khi bạn tham gia các khóa đào tạo dạy nghề tại Thu Cúc sẽ được học trong một môi trường tốt nhất, lớp học có qui mô nhỏ để mang lại chất lượng tốt nhất cho học viên. Cùng với lượng kiến thức trong giáo trình bài giảng được biên soạn tỉ mỉ, đầy tâm huyết nhằm đem lại những thông tin bổ ích cho học viên và giờ học thực hành thực nghiệm giúp học viên tiếp xúc thực tế với nghề. Thế nên, sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo tại Thu Cúc học viên sẽ có đầy đủ kiến thức chuyên môn để vững vàng hơn khi bước vào cuộc sống.

Thu Cúc đã thu hút được không ít học viên đến học nghề phun xăm thẩm mỹ

Thu Cúc đã thu hút được không ít học viên đến học nghề phun xăm thẩm mỹ

Với các thông tin và giải đáp trên đây của chúng tôi, chắc chắn bạn đã nắm rõ được giá học phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc là bao nhiêu rồi. Để tham gia khóa học sớm nhất, bạn có thể liên hệ đăng kí trước qua hot line 0964 080 999 hay đến Thu Cúc số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội nhé.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.