Giá lớp học nghề phun xăm cơ bản và nâng cao là bao nhiêu?

Chào Thu Cúc, tôi có dự định ra tết học nghề phun xăm thẩm mỹ để mở một spa nhỏ nhưng chưa nắm được cụ thể về mức giá học nghề phun xăm là bao nhiêu? Không biết tại Thu Cúc giá lớp học nghề phun xăm cơ bản và nâng cao là bao nhiêu? Hy vọng được Thu Cúc tư vấn giúp trong thời gian sớm nhất. Tôi cảm ơn. 

(Hà Quỳnh Trang, 33 tuổi, Nam Định)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về bệnh viện Thu Cúc. Về thắc mắc tại Thu Cúc giá lớp học nghề phun xăm cơ bản và nâng cao là bao nhiêu, chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau:

Giờ thực hành trên mẫu thật của học viên học nghề tại Thu Cúc

Giờ thực hành trên mẫu thật của học viên học nghề tại Thu Cúc

Hiện nay, học nghề phun xăm thẩm mỹ khá phổ biến. Bởi vậy, tại Thu Cúc cũng có rất nhiều học viên tham gia khóa học nghề phun xăm để phát triển sự nghiệp. Tham gia khóa học nghề phun xăm tại Thu Cúc, bạn cần chuẩn bị học phí gộp cho cả khóa học cơ bản và nâng cao là 27,5 triệu VNĐ. Đây được coi là mức chi phí khá hợp lý để bạn có thể tham gia khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ tại địa chỉ học nghề uy tín.

Hướng dẫn học viên trong giờ thực hành trên mẫu thật tại Thu Cúc

Hướng dẫn học viên trong giờ thực hành trên mẫu thật tại Thu Cúc

Khi tham gia khóa học nghề phun xăm tại Thu Cúc, bạn sẽ được hưởng toàn bộ quyền lợi của học viên như: được học tập với trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên khoa giỏi,… Đặc biệt giờ học được bố trí linh động để học viên có thể tham gia đầy đủ các buổi học, nắm vững kiến thức lý thuyết và nhuần nhuyễn trong các giờ thực hành, đủ tự tin bước vào nghề. Sau khóa học nghề phun xăm tại đây, bạn cũng sẽ được cấp bằng, chứng chỉ của bệnh viện và của sở LĐTBXH để thuận tiện cho quá trình xin việc, cũng như đăng ký giấy phép kinh doanh mở spa làm đẹp riêng. Chi tiết về việc cấp chứng chỉ học nghề phun xăm cụ thể là:

–  Nếu bạn học lớp học nghề phun xăm cơ bản và lớp học nghề phun xăm cơ bản, nâng cao thì chứng chỉ sẽ là của bệnh viện Thu Cúc cấp;

– Nếu bạn học lớp học nghề phun xăm nâng cao thì chứng chỉ sẽ là của bệnh viện Thu Cúc và của sở LĐTBXH cấp;

Trao bằng tốt nghiệp học nghề phun xăm cho học viên tại Thu Cúc

Trao bằng tốt nghiệp học nghề phun xăm cho học viên tại Thu Cúc

Mục đích đảm bảo chất lượng dạy và học, quy mô lớp học tại Thu Cúc cũng khá nhỏ để học viên và giảng viên có thể thuận tiện trao đổi kiến thức. Bởi vậy, hầu hết học viên tham gia khóa học nghề phun xăm tại đây đều cảm thấy hài lòng về khóa học mình tham gia. Đăng ký tham gia khóa học hay còn thắc mắc về khóa học, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hoặc 0964 080 999 để biết thêm chi tiết.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.