Giá xóa hình xăm là bao nhiêu?

Chào bác sĩ, trước đây em và bạn trai yêu nhau có xăm 1 hình ở cổ tay nhưng giờ chúng em chia tay rồi nên em muốn đi xóa hình xăm cho dễ quên nhưng còn chưa biết giá xóa hình xăm là bao nhiêu và xóa hình xăm có an toàn không? em cảm ơn.

(Nguyenthuha866@gmail.com)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc giá xóa hình xăm là bao nhiêu và xóa hình xăm có an toàn không của bạn như sau:

Xăm hình giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống

Xăm hình giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống

Về mức giá xóa hình xăm tại Thu Cúc thì các hình xăm có diện tích nhỏ hơn 10 cm2 , bạn cần chuẩn bị chi phí là 1,5 triệu đồng. Còn, các hình xăm có diện tích lớn hơn 10 cm2 , bạn phải chuẩn bị là 150 ngàn đồng/ cm2. Giá hình xăm là bao nhiêu còn tùy thuộc vào mức độ to nhỏ trong hình xăm của. Tuy nhiên, để xóa sạch xăm bằng phương pháp an toàn nhất tại Thu Cúc thì  đây là mức giá hợp lí.

Khách hàng đến Thu Cúc để sử dụng dịch vụ

Khách hàng đến Thu Cúc để sử dụng dịch vụ

Còn xóa hình xăm có an toàn không thì tại Thu Cúc, xóa xăm được thực hiện bằng công nghệ xóa xăm mới nhất Laser YAG Q-Switched đã được Cục quản lí Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kì (FDA) chứng nhận an toàn thế nên bạn có thể an tâm xóa đi hình xăm trên tay mà mình không mong muốn nhé. Tại Thu Cúc, việc xóa xăm được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, công nghệ Laser YAG Q-Switched xóa xăm bằng các bước sóng ngắn khoảng 10 phần tỉ giây cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra đồng thời, tia Laser YAG năng lượng cao sẽ phá vỡ mực xăm dưới da giúp bạn xóa sạch hình xăm và có làn da đều màu. Ngoài ra, công nghệ Laser YAG Q-Switched còn giúp bạn xóa đi các sắc tố da, tẩy sạch vết xăm và sửa chữa khiếm khuyết của hình xăm thẩm mỹ mà không hủy hoại làn da một cách nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, hạn chế xâm lấn theo qui trình các bước bài bản, khoa học nhất. Thế nên, bạn đừng băn khoăn về giá xóa hình xăm là bao nhiêu mà hãy sắp xếp thời gian hợp lí để đến Thu Cúc để được xóa xăm một cách an toàn nhé.

Trải nghiệm dịch vụ xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched tại Thu Cúc của khách hàng

Trải nghiệm dịch vụ xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched tại Thu Cúc của khách hàng

Với thắc mắc giá xóa hình xăm là bao nhiêu và có an toàn không, chúng tôi đã đưa ra đầy đủ các thông tin để bạn tham khảo. Nếu bạn còn thắc mắc gì thêm hay đăng kí dịch vụ xóa xăm của Thu Cúc sớm nhất thì vui lòng liên hệ qua hotline 0964 080 999, các tư vấn viên của chúng tôi luôn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/24 giờ nhé. Chúc bạn mau quên và sớm tìm được hạnh phúc mới.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.