Giải đáp thắc mắc về dạy nghề phun xăm Thu Cúc

Phun xăm thẩm mỹ là 1 trong những nghề hot đang được giới trẻ yêu thích và theo học. Trong các địa chỉ dạy nghề phun xăm thì Thu Cúc là một trong những địa chỉ uy tín và được nhiều người tin tưởng. Hãy cùng tìm hiểu về dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc.

Chào chị, học nghề phun xăm tại Thu Cúc đang được đông đảo giới trẻ lựa chọn, chị có thể cho biết chương trình dạy nghề phun xăm của mình gồm những nội dung đào tạo như thế nào không?

Giải đáp thắc mắc về dạy nghề phun xăm Thu Cúc

Chương trình dạy nghề phun xăm Thu Cúc được rất nhiều học viên tin tưởng lựa chọn

Chuyên viên phun xăm Thu Cúc: Chương trình dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc được thiết kế bài bản, cập nhật mới nhất hiện nay với cả lý thuyết và thực hành. Tại Thu Cúc học viên sẽ được hướng dẫn trước về mặt lý thuyết sau đó được thực hành, đặc biệt học viên được thực hành trên người mẫu thật để nâng cao tay nghề. Học viên tại Thu Cúc cũng được tiếp xúc với những thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay.

Vậy thực hiện đào tạo dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc là ai thưa chị?

Chuyên viên phun xăm Thu Cúc: Tại Thu Cúc các giảng viên phun xăm đều là những chuyên viên phun xăm giàu kinh nghiệm và có nghiệp vụ sư phạm vững vàng. Các lớp học phun xăm tại Thu Cúc được bố trí chỉ khoảng 20 học viên nên các giảng viên sẽ luôn theo sát và hướng dẫn tỉ mỉ chi tiết từng thao tác để giúp học viên nhanh chóng nắm vững tay nghề.

Giải đáp thắc mắc về dạy nghề phun xăm Thu Cúc

Học viên được theo sát trong quá trình học và thực hành

Thời gian đào tạo phun xăm tại Thu Cúc là bao lâu?

Chuyên viên phun xăm Thu Cúc: Thời gian đào tạo nghề phun xăm tại Thu Cúc là 3 tháng tuy nhiên, Thu Cúc cũng có những lớp học phun xăm cấp tốc với thời gian được rút ngắn, phù hợp với những người đang muốn học nhanh.

Giải đáp thắc mắc về dạy nghề phun xăm Thu Cúc

Thời gian học tại Thu Cúc linh động, giúp học viên dễ dàng sắp xếp

Vậy thời gian học tại Thu Cúc được bố trí như thế nào?

Chuyên viên phun xăm Thu Cúc: Thời gian học tại Thu Cúc được bố trí linh động, phù hợp giúp học viên dễ dàng sắp xếp thời gian theo học dễ dàng.

Sau khi học nghề phun xăm tại Thu Cúc, học viên sẽ được nhận bằng hay chứng chỉ gì thưa chị?

Giải đáp thắc mắc về dạy nghề phun xăm Thu Cúc

Học viên phun xăm Thu Cúc nhận chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học

Chuyên viên phun xăm Thu Cúc: Sau khi kết thúc khóa học phun xăm tại Thu Cúc, học viên sẽ được nhận chứng chỉ nghề do Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp. Với chứng chỉ này học viên sẽ có thể xin việc tại các cơ sở phun xăm trên toàn quốc hoặc có thể đứng tên mở 1 cơ sở phun xăm cho riêng mình. Nếu có tay nghề tốt, học viên cũng có thể được nhận làm việc tại Thu Cúc.

Cảm ơn chị đã chia sẻ những thông tin hữu ích, chúc chị 1 ngày làm việc thành công và hiệu quả!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.