Giáo viên dạy phun xăm thu cúc

Tại những cơ sở dạy nghề có uy tín nhiều năm như Trung tâm Đào tạo Phun xăm Thẩm mỹ, giáo viên dạy phun xăm Thu Cúc không chỉ là người thầy mà còn là người bạn đồng hành giúp học viên nhanh chóng trở thành chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp. 

giáo viên dạy phun xăm thu cúc

Giáo viên dạy phun xăm thu cúc chính là những chuyên viên tay nghề cao tại Bệnh viện Thu Cúc

1. Giáo viên – chuyên viên phun xăm tay nghề cao:

Trung tâm Phun xăm thẩm mỹ Thu Cúc là một  trong số ít những đơn vị đào tạo nghề hội tụ đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên môn cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Các giáo viên dạy nghề phun xăm Thu Cúc chính là những chuyên viên có tay nghề cao, kỹ năng thực hành điêu luyện được Bệnh viện tin tưởng lựa chọn để kiêm nhiệm công tác đào tạo. Hiện tại, 100% các giảng viên đều có từ 7  – 10 năm hoạt động liên tục trong nghề và có nghiệp vụ sư phạm tốt.

giáo viên dạy phun xăm thu cúc

Bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn cách tạo viền và xử lý màu môi cho khách hàng

Dựa trên kinh nghiệm làm việc thực tế, các giáo viên dạy phun xăm Thu Cúc đã tự hệ thống lại tài liệu và biên soạn giáo trình học: Phun xăm môi; Phun – xăm – thêu lông mày, Phun – xăm mí mắt, Phun hồng nhũ hoa,…Trong đó, mỗi dịch vụ đều được thiết kế bài giảng rất khoa học, chuyên nghiệp với số giờ lý thuyết chỉ chiếm 1/12 số giờ học thực hành (tương đương với 12 tiết lý thuyết/144 tiết học thực hành). Bởi vậy, việc học sẽ không khô cứng hay nặng nề về lý thuyết, giúp khơi gợi cảm hứng và kích thích sự sáng tạo của học viên.

giáo viên dạy phun xăm thu cúc

Học viên sẽ được hướng dẫn cách phun thêu lông mày Hàn Quốc

2. Giáo viên là người bạn đồng hành

Việc học nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc chính là học kỹ năng thực hiện dịch vụ. Dù bạn là ai và có những tố chất gì để trở thành một chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp thì những đức tính như: tỉ mỉ, khéo léo và thao tác thực hiện chính xác cũng sẽ được tích lũy và rèn luyện dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên (giảng viên). Giảng viên là người sẽ luôn ở bên và đồng hành cùng bạn trong suốt 3 tháng học. Bên cạnh đó, với những học viên đã có kinh nghiệm và kiến thức nền tảng sẽ được giảng viên hỗ trợ phát triển các thế mạnh vốn có và tự sáng tạo thêm nhiều kỹ thuật thực hiện phun xăm thẩm mỹ mới.

Hằng năm, Trung tâm Đào tạo Phun xăm Thẩm mỹ Thu Cúc đã tổ chức tốt nghiệp cho hàng trăm lượt học viên. Trong đó, rất nhiều người đã thực hiện được các kỹ thuật phun xăm khó như: phun thêu lông mày Hàn Quốc, phun lông mày lụa, điêu khắc lông mày 3D hay phun môi pha lê,…Kết quả học tâp xuất sắc của học viên chính là niềm khích lệ các giáo viên dạy phun xăm Thu Cúc ngày một thêm gắn bó với nghề.

Nếu bạn đang có nhu cầu học nghề phun xăm tại Thu Cúc, giảng viên sẽ là người thực hiện hóa và kết nối bạn với những đường nét tinh tế trên khuôn mặt như: màu môi, lông mày, mí mắt. Rất nhiều bạn trẻ đã tự lập và thành tài nhờ những người “thầy” không dấu nghề, luôn theo sát học viên để đảm bảo chất lượng đào tạo nghề, góp phần cung cấp đội ngũ chuyên viên phun xăm có tay nghề cho các cơ sở thẩm mỹ.

giáo viên dạy phun xăm thu cúc

Giảng viên có trình độ sẽ đồng hành cùng bạn trên con đường trở thành chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp

Nếu bạn chưa xác định được con đường phát triển của bản thân trong tương lai, hãy đăng ký ngay một khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ để có thể tự tạo nguồn thu nhập tốt từ công việc đầy thú vị này. Các giáo viên dạy phun xăm tại Thu Cúc sẽ thực hiện hóa mong muốn làm nghề thành thục cho bạn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.