Giáo viên nào dạy nghề phun xăm tốt ở thu cúc

“Giáo viên nào dạy nghề phun xăm tốt  ở Thu Cúc” – là một câu hỏi được nhiều bạn trẻ có nhu cầu tham gia các khóa học gửi tới Trung tâm Đào tạo Phun xăm Thu Cúc. Bởi thực tế, không phải người chuyên viên phun xăm giỏi tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín nào cũng có khả năng truyền thụ tốt nếu thiếu đi nghiệp vụ sư phạm. Hãy cùng tìm hiểu về đội ngũ giáo viên tại Thu Cúc qua bài viết dưới đây để có câu trả lời.

giáo viên nào dạy nghề phun xăm tốt ở thu cúc

Học nghề phun xăm tại những địa chỉ đào tạo có uy tín sẽ giúp bạn nhanh chóng thành nghề

Trung tâm Đào tạo Phun xăm Thu Cúc là một đơn vị đào tạo nghề nổi tiếng cùng với dịch vụ phun xăm thẩm mỹ đã có gần 20 năm vang bóng trong lĩnh vực làm đẹp tại Hà Nội. Mục tiêu xuyên suốt của Trung tâm là đào tạo được đội ngũ chuyên viên có chất lượng để giải quyết được vấn đề cơn khát nguồn nhân lực tốt cho các trung tâm thẩm mỹ và truyền nghề cho đội ngũ chuyên viên kế cận sau này.

giáo viên nào dạy nghề phun xăm tốt ở thu cúc

Giáo viên sẽ hướng dẫn bạn cách phun mí mắt và tạo lông mày phù hợp với gương mặt khách hàng

Do đó, ngoài những thế mạnh vốn có của Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ & Công nghệ cao của Bệnh viện Thu Cúc được áp dụng tại Trung tâm như: Hệ thống máy móc, thiết bị phun xăm, máy xăm hiện đại; Chất liệu mực nhập khẩu rõ nguồn gốc cùng phòng học đạt tiêu chuẩn về âm thanh, ánh sáng và điều kiện thực hành tốt,…thì đội ngũ giảng viên có trình độ nghiệp vụ vững mạnh chính là giá trị cốt lõi tạo nên chất lượng dạy nghề tại Thu Cúc.

giáo viên nào dạy nghề phun xăm tốt ở thu cúc

Giảng viên phun xăm tại Thu Cúc tận tình hướng dẫn học viên thực hành trên mẫu thực

Cũng giống như một số đơn vị đào tạo khác lấy nguồn giáo viên từ chính các chuyên viên phun xăm có nhiều kinh nghiệm, nhưng để hiệu quả dạy học đạt cả chiều rộng và bề sâu, Ban lãnh đạo Bệnh viện Thu Cúc đã đầu tư để các chuyên viên kỳ cựu nhất đi học nâng cao nghiệp vụ sư phạm. Bên cạnh đó, Bệnh viện còn thường xuyên tổ chức các cuộc thi sát hạch kiểm tra trình độ và các giờ dạy kiểu mẫu, giờ giảng thí điểm phương pháp mới để qua đó đánh giá toàn diện khả năng của giảng viên.

giáo viên nào dạy nghề phun xăm tốt ở thu cúc

Giảng viên chính là các chuyên viên phun xăm có nhiều kinh nghiệm

Do vậy, giáo viên tại Thu Cúc – những người trực tiếp tham gia đứng lớp, hằng ngày chỉ bảo cho học viên kiến thức, kỹ năng làm nghề không chỉ là những chuyên viên giỏi, nhiều kinh nghiệm mà còn sẵn sàng chia sẻ và giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

Đặc biệt, một điểm sáng riêng có trong hoạt động dạy và học nghề tại Thu Cúc đó chính là giáo trình. Giáo trình học không nằm ngoài những lý thuyết cứng nhắc nhưng lại luôn có sự khéo léo lồng ghép kỹ năng thực hành. Bài giảng được chính các chuyên viên lâu năm tổng hợp và thiết kế khoa học, dễ hiểu, dễ nắm bắt giúp người học nhanh chóng nắm được kiến thức chuyên môn để từ đó tập trung vào thực hành.

Trong suốt 112 giờ học thực hành trên tổng số 144 giờ học thực tế, học viên sẽ được  giảng viên theo sát và hướng dẫn tận tình. Tại Trung tâm Đào tạo Phun xăm Thu Cúc, các giảng viên sẽ giống như những người bạn, sẵn sàng giải đáp và chia sẻ với bạn mọi băn khoăn thắc mắc, góp ý và bồi dưỡng để phát triển kỹ năng thế mạnh giúp bạn đến gần hơn với con đường trở thành chuyên viên chuyên nghiệp.

giáo viên nào dạy nghề phun xăm tốt ở thu cúc

Nhiều bạn đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ học phun xăm số 1 tại Hà Nội

Những thông tin trên đây hi vọng đã giúp bạn giải tỏa được băn khoăn về giáo viên nào dạy nghề phun xăm tốt ở Thu Cúc để có thể yên tâm lựa chọn được địa chỉ học phun xăm đạt hiệu quả cao nhất.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.