Hình dáng lông mày nói lên điều gì về bạn?

Lông mày không chỉ đơn thuần là một đường nét trên gương mặt mà nó còn mang nhiều ý nghĩa về tướng số. Đặc biệt, việc tạo dáng lông mày cũng nói lên khá nhiều về tính cách của bạn. Cùng tham khảo xem dáng lông mày bạn đang sở hữu có nói lên đúng tính cách của bạn không nhé.

Lông mày ngang

Lông mày ngang đang là dáng lông mày đang được phái nữ phát cuồng. Dáng lông mày trên xuất phát từ Hàn Quốc và lan tỏa sang Việt Nam trở thành trào lưu cực hot. Lông mày ngang không chỉ đẹp. hài hòa, cân đối và tôn lên những đường nét trên gương mặt mà nó còn là dáng lông mày mang nhiều ý nghĩa.

Lông mày ngang trẻ trung nói lên sự thông minh và nhạy bén của người sở hữu

Lông mày ngang trẻ trung nói lên sự thông minh và nhạy bén của người sở hữu

Những người sở hữu dáng lông mày trên thường rất tự tin và có tính quyết đoán cao. Họ là những người thông minh, nhanh nhạy, họ có tính cẩn thận và làm việc rất từ tốn, không hề nóng vội. Chính vì thế mà hạn chế tối đa những rủi ro trong công việc và dễ dàng đạt được thành công.

Bên cạnh đó, người sở hữu dáng lông mày ngang còn vô cùng lí trí. Họ ít khi để tình cảm điều khiển công việc. Đặc biệt họ có thể dung hòa tốt sự nghiệp lẫn cuộc sống gia đình một cách tốt nhất. Những người phụ nữ có dáng mày ngang thường là đối tượng hoàn hảo cho các anh chàng hướng tới.

Lông mày vòng cung

Những người sở hữu dáng lông mày vòng cung là những người cũng sống có trách nhiệm và đáng tin cậy. Họ thông minh và luôn có những ý tưởng sáng tạo. Đây là những đối tượng nhận được sự tín nhiệm cao của sếp. Những người có hợp tác trong công việc cũng được lòng mọi người.

Lông mày vòng cung là những người giỏi giao tiếp

Lông mày vòng cung là những người giỏi giao tiếp

Sở hữu dáng lông mày vòng cung còn là những người có khả năng giao tiếp tốt. Đây cũng là lợi thế của họ trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt những người này có khả năng phân bổ thời gian, biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình. Vì thế cuộc sống khá êm đềm.

Lông mày hình chữ V

Với những người có dáng lông mày hình chữ V lại là những người luôn cầu toàn trong mọi việc. Họ cũng thiên về tình cảm và hay đánh giá theo cảm quan. Những người sở hữu mày hình chữ V thường bướng bỉnh và cứng đầu. Tuy nhiên, họ luôn chăm chỉ trong công việc và không dễ chán nản hay bỏ cuộc.

Lông mày hình chữ V vô cùng cá tính và mạnh mẽ

Lông mày hình chữ V vô cùng cá tính và mạnh mẽ

Hơn thế, đây là những người ưa mạo hiểm và thường đặt bản thân vào nhiều thử thách để trải nghiệm. Thế nên họ khá mạnh mẽ và có tinh thần lạc quan dù xảy ra bất cứ tình huống nào. Đây có lẽ là nét nổi trội của những người sở hữu dáng lông mày hình chữ V.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.