Học cách kẻ lông mày ngang Hàn Quốc siêu đẹp

Lông mày ngang là xu hướng trang điểm xuất phát từ xứ sở kim chi và được các bạn nữ Việt Nam ưa chuộng. Cơn sốt lông mày ngang chưa hề hạ nhiệt trong vài năm nay. Vậy làm sao để kẻ lông mày ngang siêu đẹp? Dưới đây là một số bí quyết cho bạn.

Lông mày ngang khiến phái nữ thêm phần dịu dàng, nữ tính, nó khiến gương mặt trở nên thanh thoát hơn.Tuy nhiên, nếu không biết cách tạo dáng thì nó sẽ khiến gương mặt bạn trở thành “thảm họa trang điểm”. Kẻ lông mày ngang không khó, bạn chỉ cần thực hiện theo một số bước cơ bản dưới đây để có được cặp lông mày đẹp, cân đối, hài hòa và hợp mốt.

Lông mày ngang Hàn Quốc chị em mê mẩn

Lông mày ngang Hàn Quốc chị em mê mẩn

  1. Tạo dáng lông mày

Với bước này, trước tiên bạn hãy dùng nhíp để nhổ lông mày. Vốn dĩ lông mày của chúng ta mọc rất lung tung nên việc nhổ lông mày giúp cho việc kẻ lông mày đúng đường hơn, đẹp hơn. Bạn nên nhổ hết những lông mày mọc ngoài đường chân mày để không tạo cảm giác lởm chởm khi kẻ.

Tiếp đến dùng dụng cụ để cạo bớt lông mày và làm sạch chúng. Bạn hãy cạo làm sao cho vùng chân mày thật gọn gàng, đồng thời làm sạch chúng. Lưu ý trong bước tạo dáng này, nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm kẻ lông mày hoặc kẻ lần đầu thì nên lấy chì để định hình chân mày trước khi cạo. Bên cạnh đó tùy theo dáng gương mặt bạn có thể tạo khuôn lông mày khác nhau. Nếu khuôn mặt dài nên tạo lông mày thẳng để cảm giác khuôn mặt bớt dài hơn, khuôn mặt rộng nên tạo dáng hơi cong,…

Bỏ bớt lông mày thừa để tạo khuôn đẹp

Bỏ bớt lông mày thừa để tạo khuôn đẹp

Bạn nên sử dụng macara để chuốt nhẹ đúng chiều lông mày để lông mày dễ kẻ hơn và đẹp hơn. Phần đầu lông mày bạn có thể chuốt theo chiều dọc.

  1. Tô đầy chân mày

Với bước này, chọn màu mày sao cho phù hợp, sáng hơn màu tóc một chút là gợi ý cho bạn. Bạn kẻ theo đúng khuôn ngang rồi dùng cọ phủ để tô đầy chân mày.  Đầu tiên bạn tô một nét từ phần dưới đầu lông mày, sau đó tô đều về phía cuối và tiếp tục quay lại phần đầu lông mày, tô lần ra phía giữa sao cho đều và đẹp. Tiếp tục sử dụng macara để chải sao cho đều màu hơn và lông mày không bị bết.

  1. Kẻ lông mày ngang

Đây là bước cuối cùng để bạn hoàn thành cặp lông mày ngang, đẹp. Ở bước này bạn dùng bút che khuyết điểm hoặc bút highlight không quá sáng kẻ đường viên bên ngoài của lông mày, sau đó dùng chổi lông nhỏ tán đều để đường viền không quá lộ. Tập trung kẻ các cạnh đáy, đầu cạnh trên, đường mép ngoài, vòm cung và đầu chân mày.

Chuốt macara cho lông mày đẹp và không bị vón

Chuốt macara cho lông mày đẹp và không bị vón

Lưu ý bạn  nên kẻ những đường ngắn để lông mày mềm hơn, nhẹ nhàng, nữ tính. Với những bước trên bạn đã có được đôi lông mày ngang siêu đẹp, tạo điểm nhấn cho gương mặt.

Nếu bạn là cô nàng bận rộn, không có nhiều thời gian để trang điểm thì phun thêu lông mày là phương pháp rất thích hợp. Đây là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn. Hiện nay có rất nhiều cơ sở thực hiện phun thêu lông mày, trong đó Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ phun thêu, đồng thời dạy nghề phun thêu uy tín, chất lượng, được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.