Học nghề phun xăm ở đâu?

Xăm môi, xăm lông mày, xăm mí mắt… hiện là những dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em ưa thích. Nắm bắt được xu thế này, rất nhiều bạn trẻ muốn học nghề phun xăm để làm giàu cho bản thân. Tuy nhiên, mọi người còn băn khoăn không biết nên học nghề phun xăm ở đâu?

Nhiều bạn không biết nên học nghề phun xăm ở đâu

Nhiều bạn không biết nên học nghề phun xăm ở đâu

Nhiều bạn trẻ băn khoăn về địa chỉ học nghề phun xăm

Bạn Nguyễn Khánh Linh – cựu sinh viên trường Cao đẳng cộng đồng Hà Nội. Bạn đã ra trường hơn 1 năm nay mà chưa xin được việc ưng ý. Tuy  đã làm nhiều công việc khác nhau, từ những việc đúng chuyên ngành đến việc trái ngành bạn đều không ưng ý. Do đó bạn muốn học nghề phun thêu để tự mở một cửa hàng nhỏ cho mình mà chưa biết học ở trung tâm nào.

hoc-nghe-phun-xam-o-dau-2

Lựa chọn địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín là nhu cầu của nhiều bạn trẻ

Cùng mối quan tâm với Linh là cô bạn Nguyễn Trang Nhung . Vì học lực không tốt nên ngay từ khi tốt nghiệp cấp 3, Nhung đã học nghề làm tóc. Sau 3 năm bạn đã mở được một quán làm tóc nhỏ ở quê nhà. Nhận thấy nhu cầu phun xăm của khách hàng khá lơn nên Nhung đang có ý định học thêm dịch vụ làm đẹp này. Điều băn khoăn với bạn bây giờ là không biết nên chọn địa chỉ tin cậy nào để theo học.

Địa chỉ học nghề phun xăm uy tín

hoc-nghe-phun-xam-o-dau-3

Thu Cúc là một địa chỉ dạy nghề phun xăm được nhiều bạn lựa chọn

Còn rất nhiều bạn trẻ khác muốn học nghề phun xăm nhưng chưa biết nên lựa chọn cơ sở nào. Một địa chỉ mà các bạn trẻ có thể tham khảo đó là Bệnh viện Thu Cúc. Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Thu Cúc luôn đi đầu trong các công nghệ làm đẹp, trong đó phun xăm thẩm mỹ là một thế mạnh của bệnh viện. Không chỉ là địa chỉ làm đẹp uy tín uy tín mà đây còn là một cơ sở dạy nghề phun xăm được các bạn trẻ lựa chọn.

Khi học nghề phun xăm tại Thu Cúc, học viên được học tập dưới sự dẫn dắt của các giảng viên đồng thời cũng là các kỹ thuật viên phun xăm giỏi, có chứng chỉ sư phạm và kinh nghiệm thực tế dày dặn. Bên cạnh việc học lý thuyết, học viên còn được học thực hành khi được trực tiếp quan sát các kỹ thuật viên giỏi thực hiện phun xăm cho khách hàng. Đồng thời giảng viên chia sẻ những kinh nghiệm nghề nghiệp của mình. Đây chính là phần kiến thức quan trọng mà không phải trung tâm dạy nghề nào cũng có được.

hoc-nghe-phun-xam-o-dau-4

Học nghề phun xăm tại Thu Cúc bạn sẽ được trực tiếp học tập bởi các kỹ thuật viên giỏi nhiều kinh nghiệm

Thu Cúc có hệ thống máy móc thẩm mỹ được nhập khẩu, phòng học được bố trí hiện đại đảm bảo chất lượng dạy và học đạt hiệu quả cao nhất. Các chương trình đào tạo cũng được sắp xếp khoa học giúp tạo điều kiện tối đa để học viên tham gia các khóa học đầy đủ. Mỗi khóa học kết thúc, học viên được đánh giá và cấp chứng chỉ nghề do sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) cấp mang tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam. Với chứng chỉ này, học viên có thể dễ dàng xin việc tại mọi cơ sở làm đẹp trên toàn quốc hay đủ điều kiện để làm hồ sơ kinh doanh mở cửa hàng, spa…

Ý kiến một số học viên học phun xăm tại Thu Cúc

Bạn Nguyễn Lan Anh, một học viên học nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc có chia sẻ: Tôi rất may mắn khi lựa chọn Thu Cúc để học nghề phun xăm. Tại đây tôi không chỉ được học một giáo trình bài bản dưới sự giảng dạy của các kỹ thuật viên giỏi nhất mà còn được thực hành. Do đó, sau khi hoàn thành khóa học tôi đã tự tin khi thực hiện phun xăm cho khách hàng. Tôi cũng giới thiệu nhiều bạn bè đến đây học nghề và hầu hết các bạn đều đã trở thành những kỹ thuật viên cứng.

hoc-nghe-phun-xam-o-dau-5

Học viên được học tập và thực hành tại Thu Cúc

Lê Trang, một kỹ thuật viên giỏi cũng chia sẻ: Trước khi học phun xăm ở Thu Cúc, tôi cũng đã tham gia một số khóa học ngắn khác. Tuy nhiên sau các khóa học tôi chỉ hiểu sơ về kỹ thuật phun xăm, tay nghề kém nên tôi khó xin việc. Tôi quyết định học nghề phun xăm tại Thu Cúc. Sau khóa học, tôi đã thi và nhận được chứng chỉ nghề của LĐTBXH. Với chứng chỉ này cùng việc tay nghề được nâng cao nên tôi dễ dàng xin được việc. Sau đó, tôi đã mở 1 spa nhỏ và khá đông khách. Rất cám ơn các giảng viên tại Thu Cúc.

Hi vọng qua bài viết trên, các bạn đã biết nên học nghề phun xăm ở đâu. Nếu có nhu cầu học nghề phun xăm tại Thu Cúc, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện tại Tầng 5, 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc liên hệ đến số 1900 55 88 96 để đăng ký.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.