Học nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc

Xã hội ngày càng phát triển với chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao đã cho chúng ta thấy một thực tế: nguồn lao động trí thức và lao động phi trí thức đều đóng những vai trò quan trọng riêng trong tổng thu nhập bình quân/ người. Nếu khoảng 10 năm trước, khái niệm học nghề spa, phun xăm còn khá xa lạ thì với tốc độ phát triển như vũ bão hiện nay  của ngành thẩm mỹ Việt Nam đã kéo theo cơn sốt về nguồn chuyên viên chất lượng cao. Trong đó, các bạn có nhu cầu học thường lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín như học nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc.

học nghề phun xăm tại bệnh viện thu cúc

3 tháng học và thực hành thực tế để trở thành chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp tại Bệnh viện Thu Cúc

Là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Hà Nội được cấp phép hoạt động, Bệnh viện Thu Cúc hiểu rõ mục tiêu phát triển thành một thương hiệu mạnh về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp toàn diện cho cộng đồng. Bên cạnh đó, hoạt động đào tạo cũng được chú trọng đầu tư có tầm nhìn ngay từ những buổi đầu thành lập mà Trung tâm Dạy nghề Phun xăm thẩm mỹ là một trong những tất yếu phát triển của bệnh viện. Trung tâm  không chỉ cung cấp nguồn lao động là các kỹ thuật viên, chuyên viên phun xăm giỏi ở lại làm việc trực tiếp tại đây mà còn tạo đầu ra việc làm có chất lượng cho nhiều bạn trẻ hiện nay.

học nghề phun xăm tại bệnh viện thu cúc

Giảng viên đồng thời là chuyên viên cao cấp sẽ trực tiếp đào tạo học viên

Hoạt động đào tạo nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc đã được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá cao. Kết quả xác thực nhất chính là mỗi năm, Trung tâm Phun xăm Thẩm mỹ có hàng chục học viên được đào tạo tốt nghiệp với kết quả xuất sắc nhận được chứng chỉ có xác nhận của Sở Lao động Thương binh & Xã hội. Đây chính là một tấm vé thông hành giúp bạn có thể gõ cửa và vào làm việc tại bất cứ Thẩm mỹ viện, Spa hay một địa chỉ làm đẹp uy tín nào.

học nghề phun xăm tại bệnh viện thu cúc

Kỹ thuật thêu lông mày lụa cũng sẽ được giảng viên hướng dẫn

Đối tượng học viên đến với Trung tâm đào tạo Phun xăm Thu Cúc rất đa dạng mà đa phần lại không đến từ các bạn đã từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Có tới 2/3 các bạn theo học chưa có khái niệm gì về làm đẹp, thẩm mỹ và đặc biệt là phun xăm nghệ thuật nhưng lại có kết quả sau khóa học không kém gì những học viên đã từng có thời gian làm nghề. Đây là một thành tích đáng mừng mừng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các các giảng viên, đồng thời là các chuyên viên phun xăm cao cấp tại Bệnh viện.

Trung tâm Dạy nghề Phun xăm thẩm mỹ Thu Cúc sẽ:

  • Hướng dẫn những mỹ phẩm cần thiết sử dụng cho việc học và làm nghề phun xăm.
  • Giới thiệu, hướng dẫn học viên những kỹ năng phun xăm từ cơ bản tới nâng cao và chuyên sâu: phác họa chân mày, dáng môi trên giấy, trên mẫu giả, mẫu thật,…
  • Đan xen hài hòa giữa lý thuyết và thực hành thực tế giúp học viên nhanh chóng thực hành, nâng cao trình độ.
  • Giáo trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ luôn được cập nhật mới nhất hiện nay.
  • Hướng dẫn cách sử dụng các máy móc, trang thiết bị phục vụ để hỗ trợ chuyên viên phun xăm
  • Cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề sau khi hoàn tất khóa học phun xăm thẩm mỹ. Chứng chỉ do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LDTB & XH) cấp, được công nhận trên toàn quốc.
  • Tư vấn Giấy Phép Đăng ký Kinh doanh mở cơ sở kinh doanh, trang thiết bị, dụng cụ…
  • ž Môi trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho các bạn học nghề luôn được học nghững cái mới nhất trong nghề. Phòng học có máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ, vệ sinh, thoải mái.ž
  • Không phát sinh học phí trong suốt quá trình học.
học nghề phun xăm tại bệnh viện thu cúc

Phun môi pha lê là một kỹ thuật mới sẽ có trong chương trình học của học viên

Thời gian học: 3 tháng (tương đương với 12 buổi).

Thời gian học lý thuyết: 12 giờ

Thời gian học thực hành: 112 giờ

Học viên có thể sắp xếp thời gian và lịch học linh động, có thể vừa học vừa làm.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.