Học nghề phun xăm tại Thu Cúc

Là một trong các địa chỉ thẩm mỹ uy tín và đào tạo nghề, học nghề phun xăm tại Thu Cúc đã thu hút được đông đảo học viên tham gia. Đây cũng là cách để học viên có thể chủ động hơn cho nghề nghiệp của mình.

hoc-nghe-phun-xam-tai-thu-cuc

Học nghề phun xăm chất lượng, hiệu quả tại Thu Cúc

Không những thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc còn là địa chỉ đào tạo dạy nghề phun xăm uy tín thu hút được số lượng lớn học viên tham gia. Đặc biệt khi tham gia các khóa đào tạo về dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc, học viên cũng được đào tạo kỹ lưỡng và bổ trợ thêm kiến thức chuyên môn để vững vàng hơn khi ra nghề. Với đội ngũ giáo viên có thâm niên giảng dạy trong ngành, chuyên môn giỏi nên truyền đạt kiến thức dễ hiểu, dễ nắm bắt. Các bài giảng được thiết kế đặc biệt phù hợp với trình độ của từng học viên giúp học viên nắm được nội dung cốt lõi của bài giảng ngay từ trên lớp. Giờ học được thiết kế linh động tạo điều kiện cho tất cả học viên có thể tham dự đầy đủ khóa học, không để hổng kiến thức cho từng bài học. Thời gian học cũng được sắp xếp hợp lý vào tất cả các ngày trong tuần. Nhằm đảm bảo sự hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, học viên sẽ được thực hành trên mẫu thật.

hoc-nghe-phun-xam-tai-thu-cuc1

Giờ thực hành trên lớp của học viên tại Thu Cúc

Khi kết thúc các khóa học nghề phun xăm tại Thu Cúc, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề của bệnh viện Thu Cúc và sở lao động thương binh xã hội để có thể tự mình xin việc ở những spa lớn hay xin giấy phép đăng ký kinh doanh riêng. Mức chi phí của khóa học cũng được đưa ra phù hợp với điều kiện kinh tế của học viên.Thông tin chi phí cụ thể cho các khóa học nghề tại Thu Cúc là:

– Lớp học nghề phun xăm cơ bản (chứng chỉ bệnh viện cấp): 19,5 triệu VNĐ;-

– Lớp học nghề phun xăm nâng cao (chứng chỉ bệnh viện cấp): 27,5 triệu VNĐ;

– Lớp học phun xăm nâng cao (chứng chỉ bệnh viện và sở LĐTBXH cấp): 29,5 triệu VNĐ.

Tham gia các khóa học nghề phun xăm tại Thu Cúc, học viên sẽ được đào tạo trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, các trang thiết bị đào tạo hiện đại, lớp học bố trí theo qui mô nhỏ để học viên có thể tiếp thu kiến thức tốt nhất. Sau khi ra trường có được mức thu nhập cao và ổn định nhất. Theo khảo sát thực tế của học viên sau khi tốt nghiệp tại Thu Cúc thì thu nhập bình quân là từ 15-20 triệu VNĐ. Với mức thu nhập này, học viên có thể yên tâm đảm bảo cho cuộc sốn của mình.

hoc-nghe-phun-xam-tai-thu-cuc3

Lễ tổng kết trao bằng tốt nghiệp cho học viên học nghề phun xăm

Theo xu hướng nghề nghiệp hiện nay, học nghề phun xăm đang là một nghề khá nổi và có cơ hội nghề nghiệp cao. Muốn đăng ký học nghề phun xăm tại Thu Cúc, bạn vui lòng đăng ký qua số hotline 0964 080 999 để tư vấn viên giải đáp nhiệt tình thông tin về khóa học nhé.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.