Học nghề phun xăm tại viện thẩm mỹ Thu Cúc giá bao nhiêu?

Chào Thu Cúc, mình quyết định chọn học nghề phun xăm thẩm mỹ là công việc để phát triển sự nghiệp lâu dài. Qua tìm hiểu các nguồn tin khác nhau được biết Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp uy tín nên mình muốn học nghề tại đây thì không biết học nghề phun xăm tại viện thẩm mỹ Thu Cúc giá bao nhiêu? Mong Thu Cúc tư vấn giúp. Mình cảm ơn.

( Đặng Hồng Ngát, Ba Vì, Hà Nội)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã qua tâm đến khóa học nghề phun xăm tại Thu Cúc, coi Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp uy tín và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc học nghề phun xăm tại viện thẩm mỹ Thu Cúc giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Sở hữu đôi môi đẹp hơn nhờ phun xăm môi tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Sở hữu đôi môi đẹp hơn nhờ phun xăm môi tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Tại Thu Cúc, các khóa học nghề phun xăm được đưa ra với mức chi phí phù hợp cho học viên có thể tham gia nhằm phát triển sự nghiệp theo hướng lâu dài. Chi phí học nghề phun xăm của các khóa học cụ thể là:

– Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản (chứng chỉ của bệnh viện Thu Cúc cấp): 19,5 triệu VNĐ;

– Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản và nâng cao (chứng chỉ của bệnh viện Thu Cúc cấp): 27,5 triệu VNĐ;

– Đào tạo dạy nghề phun xăm nâng cao (chứng chỉ của bệnh viện Thu Cúc và sở lao động thương binh xã hội cấp): 29,5 triệu VNĐ.

Kỹ thuật phun môi đẹp tinh xảo tại Thu Cúc

Kỹ thuật phun môi đẹp tinh xảo tại Thu Cúc

Hy vọng đem đến cho học viên những giờ học bổ ích, các giảng viên tại Thu Cúc cũng thiết kế bài giảng một cách độc đáo để giúp học viên có thể nắm vững được kiến thức lý thuyết ngay từ buổi học trên lớp, kết hợp những giờ thực hành bằng mẫu thật nhằm giúp học viên hoàn thành xuất sắc khóa học, có được kiến thức chuyên sâu trong ngành, trở thành chuyên viên giỏi khi ra trường. Theo đó, giờ học cũng được sắp xếp linh động vào tất cả các ngày trong tuần để học viên có cơ hội tham gia đầy đủ các buổi học trên lớp, không bỏ lỡ hay hổng kiến thức nền tảng chuyên môn. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được nhận chứng chỉ của bệnh viện Thu Cúc hay sở lao động thương binh xã hội cấp để tự mình đăng kí giấy phép kinh doanh mở spa hay xin việc ở các sở thẩm mỹ khác nhau.

Giờ thực hành trên mẫu thật cho học viên tại Thu Cúc

Giờ thực hành trên mẫu thật cho học viên tại Thu Cúc

Trên đây, Thu Cúc đã giúp bạn giải đáp thắc mắc học nghề phun xăm tại viện thẩm mỹ Thu Cúc giá bao nhiêu. Muốn đăng kí các lớp học phun xăm tại Thu Cúc, bạn vui lòng liên hệ sớm nhất qua tổng đài 1900 5588 96 hay đến số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội sẽ được tư vấn trực tiếp.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.