Học nghề phun xăm thẩm mỹ có dễ xin việc không?

Học nghề phun xăm thẩm mỹ có dễ xin việc không vốn là câu hỏi của không ít người. Và điều này phụ thuộc rất lớn vào trung tâm đào tạo mà bạn lựa chọn để khởi nghiệp.

Trong những năm gần đây, nhu cầu phun xăm thẩm mỹ ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Tuy nhiên, thợ phun xăm ở Việt Nam vẫn còn ít, chua đủ đáp ứng nhu cầu thị trường. Chính vì vậy, học nghề này được rất nhiều người quan tâm. Không chỉ dễ dàng xin việc tại các spa, salon uy tín, bạn hoàn toàn có thể mở cơ sở kinh doanh cho riêng mình sau khóa học. Và để có được thành công trên, bạn cần có sự cân nhắc khi lựa chọn trung tâm đào tạo nghề.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ có dễ xin việc không

Phun xăm thẩm mỹ hiện nay được nhiều eva ưa thích

Theo đó, trung tâm đào tạo nghề phun xăm cần đáp ứng những tiêu chí cơ bản sau:

– Có đội ngũ giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm, sát sao từng học viên cho đến khi thuần thục tay nghề.

– Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đầy đủ trang thiết bị, tiện nghi phục vụ cho quá trình học tập.

– Chương trình đào tạo phong phú trong nội dung, khoa học trong cách truyền đạt thông tin.

– Giờ học linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi học viên tham gia khóa học

– Sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ nghề của trung tâm đào tạo và đặc biệt, chứng chỉ nghề có giá trị toàn quốc của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Đây chính là cơ sở pháp lý, giúp bạn dễ dàng xin việc tại các trung tâm thẩm mỹ cũng như mở cơ sở kinh doanh riêng cho bản thân.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ có dễ xin việc không

Tại Bệnh viện Thu Cúc, lớp học nghề được trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trên, Bệnh viện Thu Cúc đươc xem là địa chỉ đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay. Tại đây, học viên được hướng dẫn bài bản bởi các giảng viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Tham gia khóa học nghề ở Bệnh viện Thu Cúc, học viên có nhiều lựa chọn: lớp học cơ bản, chuyên sâu, lớp học cấp tốc và được hưởng đầy đủ các quyền lợi. Đặc biệt,sau khóa học, hoc viên được cấp chứng chỉ nghề có gi giá trị toàn quốc của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. Đây chính là cơ sở pháp lý, giúp bạn dễ dàng xin việc tại các trung tâm thẩm mỹ cũng như mở cơ sở kinh doanh riêng cho bản thân.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ có dễ xin việc không

Với chứng chỉ nghề của Sở lao động – Thương binh và Xã hội, học viên có thể tự tin xin việc trong các spa, salon uy tín hoặc mở cơ sở kinh doanh riêng

Với thương hiệu gần 20 năm, Bệnh viện Thu Cúc đã dẫn dắt nhiều thế hệ học viên trở thành thợ phun xăm thẩm mỹ giỏi. Và trong đó, không ít người đã tự mở cơ sở làm đẹp cho riêng mình, có nguồn thu nhập cao và vị trí nhất định trong cuộc sống xã hội. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, bạn có thể truy cập website daynghephunxam.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp 0904.570.988 – 1900.5588.96 của bệnh viện, chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng và tận tình.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.