Học nghề phun xăm thẩm mỹ có khó không?

Những năm gần đây, học phun xăm thẩm mỹ đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Theo đó, không ít người băn khoăn, không biết học nghề phun xăm thẩm mỹ có khó không?

Chị Hà Phương – chuyên viên phun xăm thẩm mỹ – cho biết: “Lúc đầu, mình cũng lo lắm, chỉ sợ không theo được. Tuy nhiên, cảm giác này hoàn toàn tan biến ngay từ buổi đầu tiên tham gia lớp học nghề bởi sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên. Thực tế, học phun xăm không quá khó như mình nghĩ. Chỉ cần chăm chỉ, chịu khó luyện tập kỹ năng, tay nghề, bạn hoàn toàn có thể trở thành một thợ phun xăm giỏi”.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ có khó không

Phun xăm thẩm mỹ cho gương mặt đẹp hoàn hảo và quyến rũ

Với cương vị là một giảng viên, chị Ngọc Ánh (Hàng Bông, Hà Nội): “Nhiều người có suy nghĩ, học phun xăm cần phải có khiếu thẩm mỹ. Điều này không sai nhưng cũng không hẳn là như vậy. Khiếu thẩm mỹ sẽ giúp cho việc học trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đây không phải là yếu tố duy nhất quyết định đến sự thành công của một học viên phun xăm thẩm mỹ. Điều quan trọng nhất vẫn là sự chăm chỉ, kiên trì theo đuổi con đường mình đã chọn. Nếu bạn quyết tâm đến cùng, thành công sẽ mỉm cười với bạn”.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ có khó không

Học viên được hướng dẫn thực tế và tỉ mỉ khi tham gia khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ ở Bệnh viện Thu Cúc

Thực tế, học phun xăm thẩm mỹ không khó như nhiều người vẫn nghĩ. Và hiện nay, có rất nhiều tấm gương tiêu biểu khởi nghiệp thành công nhờ nghề này. Không chỉ dừng lại là chuyên viên thẩm mỹ, nhiều người đã trở thành giảng viên tại các cơ sở spa, salon uy tín, thậm chí không ít người đã tự làm chủ một trung tâm thẩm mỹ cho riêng mình. Và trước nhu cầu phun xăm ngày càng cao như hiện nay, ngành nghề này trở nên “hot” hơn bao giờ hết.

Theo các trung tâm việc làm, nhân lực phun xăm tại Việt Nam còn khá mỏng và yếu, chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Chính vì vậy, học phun xăm được xem là hướng đi mới của rất nhiều bạn trẻ. Với ngành nghề này, các chuyên viên thẩm mỹ tương lai có nhiều cơ hội để phát triển, có thể làm chủ cuộc sống của bản thân với mức thu nhập khá cao và ổn định.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ có khó không

Học viên đến đăng ký học phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc

Với thương hiệu gần 2 thập niên, Bệnh viện Thu Cúc tự hào là nơi khởi nghiệp của không ít người. Tham gia khóa đào tạo tại đây, bạn được hướng dẫn tận tình bởi các giảng viên uy tín trong môi trường học tập chuyên nghiệp. Đặc biệt, học viên được cấp chứng chỉ nghề có giá trị toàn quốc của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, dễ dàng xin việc hoặc mở cơ sở kinh doanh cho bản thân. Với những gì đã mang lại, Bệnh viện Thu Cúc được nhiều người tin yêu, lựa chọn. Để tham gia khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ tại đây, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 của bệnh viện bạn nhé!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.