Học nghề phun xăm thẩm mỹ – nên hay không?

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của phụ nữ hiện đại ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Theo đó, phun xăm là một trong những hình thức làm đẹp lâu dài và không quá tốn kém, được nhiều chị em yêu thích. Xuất phát từ thị hiếu khách hàng trên, học nghề phun xăm trở thành lựa chọn của không ít bạn trẻ. Vậy chúng ta nên nhìn nhận vấn đề này như thế nào?

Chị Khánh Ngọc – Quản lý một cơ sở spa uy tín ở Hà Nội – cho biết: “Những năm gần đây, phun xăm thẩm mỹ được rất nhiều người ưa chuộng. Và thực tế hiện nay, nhu cầu phun xăm đang tỷ lệ nghịch với lực lượng phun xăm. Chính vì vậy, học nghề này có thể mang đến cho bạn mức thu nhập cao và ổn định. Chỉ cần có đam mê và chút khiếu thẩm mỹ, bạn sẽ thành công”.

nghề phun xăm

Gương mặt đẹp tự nhiên nhờ phun xăm thẩm mỹ

Khởi nghiệp từ nghề phun xăm, nhiều bạn trẻ đã có chỗ đứng nhất định trong xã hội. Không chỉ dừng lại là ở vị trí chuyên viên thẩm mỹ, không ít người tự đứng ra mở salon, spa riêng. Bên cạnh việc làm đẹp cho đời, họ hoàn toàn có thể làm chủ cuộc sống của bản thân với mức thu nhập lên đến hai con số. Chính vi vậy, học phun xăm là một trong những định hướng nghề nghiệp của nhiều bạn trẻ hiện nay.

nghề phun xăm

Học nghề phun xăm là định hướng nghề nghiệp của nhiều bạn trẻ

Với khóa đào tạo học nghề phun xăm chuyên nghiệp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã giúp nhiều người hiện thực hóa ước mơ. Tại đây, các học viên được hướng dẫn ân cần, tỉ mỉ bởi các giảng viên giỏi, uy tín. Bên cạnh việc học lý thuyết, học viên có nhiều thời gian thực hành, giúp xử lý linh hoạt các tình huống trong thực tế. Sau khóa đào tạo nghề phun xăm, học viên có cơ hội làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, hoặc tự tin xin việc tại các spa, salon hay mở cơ sở thẩm mỹ cho riêng mình.

nghề phun xăm

Với chứng chỉ nghề của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, học viên dễ dàng xin việc hoặc mở cơ sở thẩm mỹ sau khóa đào tạo nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc

Bạn Thu Trang (Phủ Lý, Hà Nam) – học viên khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chia sẻ: “Tham gia khóa học phun xăm tại đây, em có rất nhiều trải nghiệm thú vị. Các giảng viên luôn cởi mở, tạo không khí gần gũi, thân thiện với học viên. Trong quá trình học nghề, chúng em được chia sẻ nhiều câu chuyện xung quanh nghề phun xăm thẩm mỹ, từ đó có cái nhìn khách quan về con đường mình đang chọn và thêm yêu nghề. Với những gì đã học được cùng bằng chứng chỉ nghề của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, em hoàn toàn tự tin khi quyết định mở cơ sở thẩm mỹ cho riêng mình. Cảm ơn các giảng viên Thu Cúc đã giúp em có được thành công ngày hôm nay”

nghề phun xăm

Khó đào tạo nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc được rất nhiều bạn trẻ quan tâm

Mong muốn mang lại cơ hội nghề nghiệp cho nhiều bạn trẻ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã tổ chức nhiều khóa đào tạo nghề phun xăm, được mọi người tin yêu, lựa chọn. Tại đây, học viên được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên giỏi nhất hiện nay. Sau khóa đào tạo, học viên được cấp chứng chỉ có giá trị toàn quốc, tự tin nắm bắt những cơ hội việc làm cho bàn thân. Để được tư vấn miễn phí về khóa học tại đây, bạn có thể liên hệ 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website daynghephunxam.edu.vn bạn nhé!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.