Học phí học nghề phun xăm là bao nhiêu?

Chào Thu Cúc, qua tìm hiểu em được biết Thu Cúc có các khóa học nghề phun xăm thẩm mỹ. Em rất muốn theo học nhưng chưa nắm được học phí học nghề phun xăm là bao nhiêu? Mong Thu Cúc tư vấn giúp để em có thể tham gia khóa học vào một ngày gần nhất.

(daohonglinh88@gmail.com)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến các khóa đào tạo dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc tại Thu Cúc học phí học nghề phun xăm là bao nhiêu của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

hoc-phi-hoc-nghe-phun-xam-la-bao-nhieu

Xinh đẹp, tự tin, quyến rũ với phương pháp phun xăm thẩm mỹ hiện đại

Mỗi người có mục tiêu nghề nghiệp và xu hướng chọn nghề khác nhau nhưng trong những năm gần đây để phát triển công việc về lâu dài thì nhiều người đã chọn cách học nghề như là phương pháp tối ưu nhất. Trong đó học nghề phun xăm thẩm mỹ thuộc top nghề được nhiều học viên quan tâm. Tại Thu Cúc, học phí học nghề phun xăm thẩm mỹ được đưa ra căn cứ vào nhiều yếu tố và phù hợp với từng học viên để các học viên có nhu cầu tham gia khóa học, yêu thích nghề phun xăm có điều kiện tham gia lớp học.

  1. Đào tạo nghề phun xăm cơ bản (chứng chỉ của bệnh viện): 19.500.000;
  2. Đào tạo nghề phun xăm nâng cao (chứng chỉ của bệnh viện): 27.500.000;
  3. Đào tạo nghề phun xăm nâng cao (chứng chỉ bệnh viện và sở LĐTBXH): 29.500.000;
hoc-phi-hoc-nghe-phun-xam-la-bao-nhieu1

Giờ thực hành trên lớp của học viên học nghề phun xăm tại Thu Cúc

Lớp học cũng được bố trí với lượng kiến thức phù hợp để học viên có thời gian nghiên cứu, học tập và tốt nghiệp với kết quả tốt nhất. Khi ra nghề, tự tin và thành công hơn trong lĩnh vực đã lựa chọn như:

– Thời gian đào tạo: 3 tháng

– Thời gian học tập: 12 tuần

– Thời gian thực học tối thiểu: 140 giờ

– Thời gian ôn và kiểm tra hết môn, thi tốt nghiệp: 4 giờ (thi tốt nghiệp: 3 giờ)

Giờ học cũng được đưa ra một cách linh động gồm các ca học từ 8h-12h và 14h-18h để học viên chọn được ca học phù hợp nhất. Lớp học cũng được sắp xếp vào các ngày 2-4-6; 3-5-7; các khóa học cấp tốc từ thứ 2 đến thứ 7 để học viên có thể tham gia lớp học.

hoc-phi-hoc-nghe-phun-xam-la-bao-nhieu2

Thực học, thực hành, thực nghiệm để có chất lượng tốt nhất cho học viên

Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và chuyên môn giỏi, tận tâm với nghề. Khi giảng dạy, đảm bảo lượng tương tác giữa học viên và giảng viên để mang lại kiến thức bổ ích, những giờ học thực sự chất lượng cho học viên. Thế nên, bạn hãy đăng ký lớp học sớm nhất qua hotline 0964 080 999 hay tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn sâu về khóa học. Bạn cũng có thể đến số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để trực tiếp tìm hiểu về khóa học nhé.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.