Học phí học nghề phun xăm tại Thu Cúc là bao nhiêu ?

Chào Thu Cúc, sắp tới em muốn đăng kí một khóa đào tạo về phun xăm tại Thu Cúc nhưng vẫn còn băn khoăn không biết học phí nghề phun xăm tại Thu Cúc là bao nhiêu và đăng ký thế nào mới có thể tham gia khóa học được sớm nhất. Em cảm ơn.

(dangmaica98@gmail.com)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến các khóa học nghề phun xăm tại Thu Cúc và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc học phí học nghề phun xăm tại Thu Cúc là bao nhiêu, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Sở hữu vẻ đẹp tự nhiên từ phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc

Sở hữu vẻ đẹp tự nhiên từ phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc

Theo xu hướng nghề nghiệp, gần đây học nghề phun xăm được rất nhiều người lựa chọn để có cơ hội phát triển công việc tốt hơn.Bởi vậy, không những chú trọng đến các dịch vụ làm đẹp cho chị em, Thu Cúc còn mở thêm các khóa đào tạo nghề phun xăm cho học viên có nhu cầu tham gia. Mức học phí cụ thể các lớp học nghề phun xăm tại Thu Cúc cụ thể là:

– Lớp học nghề phun xăm cơ bản (chứng chỉ bệnh viện cấp): 19,5 triệu VNĐ;

– Lớp học nghề phun xăm nâng cao (chứng chỉ bệnh viện cấp): 27,5 triệu VNĐ;

– Lớp học phun xăm nâng cao (chứng chỉ bệnh viện & sở LĐTBXH cấp): 29,5 triệu VNĐ.

Giờ thực hành trên mẫu thật tại Thu Cúc

Là đơn vị thẩm mỹ được thành lập sớm, Thu Cúc đã tạo dựng được thương hiệu uy tín thu hút đông đảo chị em tin tưởng, lựa chọn làm đẹp. Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, kỹ năng truyền đạt kiến thức tốt đã dành nhiều tâm huyết biên soạn các bài giảng thực sự chất lượng đem đến cho học viên những giờ học lý thú, bổ ích. Mong muốn học viên cứng tay nghề khi tốt nghiệp, giờ thực hành trên lớp học viên cũng được thực hành trên mẫu thật. Thời gian học sắp xếp hợp lý và bố trí vào tất cả các ngày trong tuần để học viên có điều kiện tham gia đầy đủ các tiết học, trang bị đủ kiến thức khi ra nghề.Số lượng học viên ít đảm bảo sự tương tác giữa học viên và giảng viên để mang lại chất lượng dạy và học tốt nhất.

Lễ trao bằng tốt nghiệp dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên cũng sẽ được cấp chứng chỉ của bệnh viện Thu Cúc và sở LĐTBXH để tự tin xin việc ở những cơ sở thẩm mỹ uy tín hay làm giấy phép đăng ký kinh doanh tự mình mở salon làm đẹp. Muốn tìm hiểu về khóa học nghề phun xăm tại Thu Cúc, bạn có thể đăng ký trực tiếp qua hotline 0964 080 999 hay tổng đài 1900 5588 96 để các tư vấn viên tư vấn sâu hơn nhé.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.