Học phí học phun xăm tại thu cúc

Ngoài mong muốn tìm hiểu trước về nội dung chương trình đào tạo, các thông tin liên quan đến học phí học phun xăm tại Thu Cúc cũng vấn đề được nhiều bạn quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cụ thể về học phí của từng khóa để các bạn tiện tham khảo:

học phí học phun xăm tại thu cúc

Kỹ thuật phun và xử lý màu môi mới sẽ được giới thiệu tới học viên

Qua 2 thập niên phát triển trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho cộng đồng,  Trung tâm Phun xăm Thẩm mỹ Thu Cúc cũng đã có ngần ấy năm xây dựng và trưởng thành. Kết quả lớn nhất mà  Trung tâm đạt được chính là những chuyên viên có tay nghề, trình độ và hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực này hiện đang làm việc tại những địa chỉ  thẩm mỹ lớn hoặc tự gây dựng cơ sở riêng.

học phí học phun xăm tại thu cúc

Học viên sẽ được hướng dẫn kỹ thuật phun thêu lông mày hiện đại

Dựa trên cấp độ khóa học người học muốn tham gia cũng như khả năng thực tế của từng người, chương trình học phun xăm tại Thu Cúc sẽ được chia ra làm 3 khóa, với 3 mức chi phí khác nhau:

1. Khóa học nghề phun xăm cơ bản:

Chi phí cho khóa học này: 19.500.000 đồng.

Dành cho đối tượng là những bạn chưa có kiến thức nền tảng hoặc đã hiểu và biết về lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ nhưng chưa có kỹ năng thực hành bài bản.

Kết thúc khóa học, bạn sẽ được nhận chứng chỉ của Bệnh viện Thu Cúc cấp. Sau khóa học, học viên có nhu cầu muốn học chuyên sâu hơn sẽ được Bệnh viện giới thiệu và chuyển tiếp ngay lên khóa học nghề phun xăm nâng cao.

học phí học phun xăm tại thu cúc

Thời lượng các tiết học thực hành sẽ được đan xen với lý thuyết

2. Khóa học phun xăm nâng cao:

Chi phí khóa học: 27.500.000 đồng.

Dành cho những người đã có kiến thức căn bản và kỹ năng thực hành thành thục, muốn được trang bị thêm nhiều kỹ thuật làm nghề mới. Học viên sẽ có khả năng thực hiện thao tác như các chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp và có thể xin việc tại bất cứ cơ sở thẩm mỹ nào có dịch vụ phun xăm.

Kết thúc 3 tháng, bạn sẽ được cấp chứng chỉ có chứng nhận của Bệnh viện Thu Cúc. Từ khóa học này, nhiều học viên đã tự tin xin việc tại các trung tâm thẩm mỹ lớn, tạo nguồn thu nhập ổn định.

3. Khóa học phun xăm chuyên sâu:

Chi phí: 29.500.000 đồng

Học viên sẽ được trang bị kỹ năng thực hành nghề điêu luyện như các chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, giảng viên sẽ tạo điều kiện cho bạn phát triển những kỹ năng thế mạnh và sáng tạo thêm nhiều kỹ thuật xử lý màu môi, lông mày hay nhiều kỹ thuật phun xăm mới.

Bên cạnh đó, với những học viên muốn thành mở cơ sở riêng sẽ được Bệnh viện tư vấn về trang thiết bị, hướng dẫn mở Salon, tư vấn về giấy phép kinh doanh, trang thiết bị, dụng cụ phun xăm thẩm mỹ.

Với tất cả các khóa học trên đây, ngoài kiến thức và kỹ năng thực hành nghề, học viên còn được đào tạo về kỹ năng mềm với nhiều tình huống giao tiếp và chăm sóc khách hàng thú vị, bổ ích. Qua đây, người học – các chuyên viên phun xăm tương lai không chỉ có những thao tác thực hành nghề khéo léo và còn rất tinh tế khi giao tiếp với cả những khách hàng khó tính nhất.

Với mức chi phí cạnh tranh và phù hợp với tiêu chuẩn của từng cấp độ, học phí học phun xăm tại Thu Cúc được giới chuyên môn và học viên đánh giá là phù hợp với những kỹ năng thực hành thực tế sau 3 tháng học tập tại đây.

học phí học phun xăm tại thu cúc

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ phù hợp phù hợp với khóa học

Môi trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại cùng giáo trình cập nhật sẽ mang tới những kỹ thuật phun xăm mới nhất cho học viên như: phun môi pha lê, phun môi 3D, phun lông mày Hàn Quốc, thêu lông mày lụa, điêu khắc 3D,…Khóa học tại Thu Cúc sẽ là điều kiện, bước đệm để bạn vững tin làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ lớn hoặc tự mở trung tâm cho riêng mình.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.