Học phun thêu chân mày tại Thu Cúc

Cũng là một trong các cách làm đẹp được chị em cực kỳ yêu thích, phun thêu chân mày được chị em lựa chọn và muốn học phun thêu chân mày tại Thu Cúc với mục tiêu phát triển sự nghiệp dài lâu.

Phun thêu chân mày theo kỹ thuật đặc biệt

Phun thêu chân mày theo kỹ thuật đặc biệt

Phun thêu chân mày là kỹ thuật phun xăm đơn giản được thực hiện thành công tại Thu Cúc. Khác với phun xăm lông mày, kỹ thuật thêu mày đỏi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo trong việc dùng kim thêu đi từng đường mảnh, xen lẫn sợi lông mày tự nhiên. Bởi vậy, thêu mày cho vẻ đẹp tinh tế, uyển chuyển hơn và tạo được sức lôi cuốn đặc biệt cho đôi mắt.Đây là cách khắc phục nhược điểm dành cho các dáng lông mày ngắn, lông mày mọc không đều cho nhiều chị em.Muốn được làm đẹp và phát triển công việc phun thêu chân mày một số chị em đã chọn học phun thêu chân mày tại Thu Cúc.Với quy mô lớp học vừa phải, giờ học sắp xếp linh động để tất cả học viên có thể tham gia đầy đủ tiếp thu kiến thức.

Giáo trình cũng được biên soạn một cách tỉ mỉ để học viên có những giờ học chất lượng cao nhất, giờ thực hành thực sự hiệu quả.Các lớp học phun thêu chân mày tại Thu Cúc đã thu hút được rất nhiều học viên tham gia. Khi kết thúc khóa học tại Thu Cúc, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề của bệnh viện Thu Cúc và sở lao động thương binh xã hội để có thể tự mình mở salon làm đẹp hay xin việc tại những cơ sở làm đẹp uy tín về phun thêu lông mày. Mức học phí cũng được đưa ra phù hợp cho nhiều học viên tham gia và các học viên có điều kiện khó khăn có cơ hội tham gia học tập phát triển nghề nghiệp.

phun-theu-chan-may-dep-tai-thu-cuc2

Muốn đăng ký học phun thêu chân mày tại Thu Cúc, học viên có thể đăng ký qua hotline 0964 080 999 hay tổng đài 1900 5588 96 để được hướng dẫn cụ thể.Ngoài ra, còn điều gì thắc mắc học viên có thể đến số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội, Thu Cúc sẽ giải đáp kỹ lưỡng hơn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.