Học phun thêu thẩm mỹ ở đâu

Phun xăm thẩm mỹ là một nghề làm đẹp “hot” hiện nay. Với những kiến thức làm đẹp hiện đại kết hợp học phun thêu thẩm mỹ, đây là nghề đã làm giàu cho nhiều bạn trẻ. Học phun thêu thẩm mỹ ở đâu để có tay nghề cao là băn khoăn của nhiều người.

hoc-phun-theu-tham-my-o-dau 1

Phun thêu thẩm mỹ là một nghề làm đẹp hot hiện nay.

Minh Nguyệt là cựu sinh viên của trường Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn, sau ra trường 2 năm, vẫn chưa xin được việc đúng chuyên ngành, chủ yếu là cô thường đi bán hàng, hoặc gia sư tại nhà. Vốn thích làm đẹp, nhận thấy nghề phun thêu thẩm mỹ là một nghề kiếm tiền khá tốt, cô muốn đăng ký học nhưng vẫn băn khoăn học phun thêu thẩm mỹ ở đâu để có tay nghề tốt nhất.

Cùng băn khoăn với Nguyệt là Hoài Anh (18 tuổi Thạch Thất Hà Nội). Tốt nghiệp xong cấp 3, nhưng Hoài Anh lại xác định rõ mình không đủ kiến thức nên không tham gia đăng ký đại học. Cô bạn đã đưuọc gia đình cho phép đi học nghề phun thêu thẩm mỹ. Điều quan trọng bây giờ là chọn một địa chỉ học tin cậy.

Phun thêu thẩm mỹ là một kỹ thuật làm đẹp được ưa chuộng hiện nay. Với kỹ thuật này, chuyên viên Thu Cúc sẽ sử dụng máy xăm chuyên dụng có đầu kim siêu nhỏ, thêu vẽ trên môi, mày, tạo đường nét màu sắc tự nhiên, tạo dáng phù hợp với khách hàng nhất.

Vậy học phun thêu thẩm mỹ ở đâu tốt? Hiện nay tại Hà Nội, các cơ sở đào tạo phun thêu rất nhiều, tuy nhiên, chọn được địa chỉ đào tạo đảm bảo thì không phải dễ.

Bệnh viện Thu Cúc fmột trong những địa chỉ học phun thêu thẩm mỹ chất lượng được nhiều bạn trẻ tin chọn. Tại đây, học viên được trải nghiệm chương trình học phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp, học đi đôi với hành, với sự dẫn dắt của các giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, có chứng chỉ sư phạm. Hệ thống máy móc thẩm mỹ được nhập khẩu, đảm bảo an toàn; phòng học được bố trí hiện đại, cho chất lượng dạy- học đạt hiệu quả cao nhất.

hoc-phun-theu-tham-my-o-dau 2

Tại đây, học viên được trải nghiệm chương trình học phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp, học đi đôi với hành.

Tại đây, các học viên được tham gia chương trình đào tao bài bản và khoa học, thời gian học được bố trí linh động để tạo điều kiện tối đa cho các học viên có thể tham gia khóa học đầy đủ. Hoàn thành khóa học, học viên được nhận: Bằng chứng chỉ do sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) cấp mang tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam và với chứng chỉ này, học viên có thể dễ dàng xin việc tại các trung tâm làm đẹp, Spa, Salon làm đẹp, đủ điều kiện làm hồ sơ đăng ký kinh doanh để mở cửa hàng, Salon; hoặc Bằng chứng nhận đào tạo của học viện dạy nghề Phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cấp.

hoc-phun-theu-tham-my-o-dau 3

Cơ hội nghề nghiệp của các học viên rất cao sau khi hoàn thành khóa học.

Hi vọng rằng qua những thông tin chia sẻ trên, băn khoăn về học phun thêu thẩm mỹ ở đâu của bạn trẻ đã được giải đáp. Chúc bạn trẻ thành công trên con đường nghề nghiệp đã chọn!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.