Học phun xăm lông mày mất thời gian bao lâu?

Chào Thu Cúc, mình đang muốn học nghề phun xăm do công việc hiện tại không thấy phù hợp. Tuy nhiên, mình thấy băn khoăn không biết học phun xăm lông mày mất thời gian bao lâu? Mong bác sĩ Thu Cúc tư vấn giúp. Mình cảm ơn.

(Trần Thu Thủy, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc)

Chào Thu Thủy, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc học phun xăm lông mày mất thời gian bao lâu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phun xăm lông mày đẹp tại Thu Cúc

Phun xăm lông mày đẹp tại Thu Cúc

Theo xu hướng lựa chọn nghề nghiệp thì hiện nay học nghề phun xăm đang được giới trẻ khá ưa chuộng. Có lẽ bởi thế mà trong những năm gần đây số lượng học viên học nghề phun xăm tại Thu Cúc tăng hơn hẳn. Theo học lớp học nghề phun xăm tại Thu Cúc, bạn cần trải qua khoảng thời gian là 3 tháng; thời gian học tập chính thức là 12 tuần; thời gian thực học tối thiểu là 140 giờ; thời gian ôn, kiểm tra hết môn và thi tốt nghiệp: 4 giờ (trong đó thi tốt nghiệp: 3 giờ).

Kỹ thuật phun xăm lông mày đẹp tại Thu Cúc

Kỹ thuật phun xăm lông mày đẹp tại Thu Cúc

Khi theo học các lớp học nghề phun xăm tại Thu Cúc, để đảm bảo cho học viên có thể theo học đầy đủ các buổi, tham gia đủ các tiết học và đảm bảo chất lượng khi tốt nghiệp, ngày học, giờ học tại Thu Cúc cũng được phân bổ một cách linh động vào tất cả các ngày trong tuần. Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, máy móc hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, tham gia các lớp học nghề phun xăm tại Thu Cúc, bạn cũng sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm, thật sự tâm huyết giảng dạy để có những giờ học chất lượng cao nhất. Hơn nữa, để nâng cao chất lượng nhằm đảm bảo hiệu quả trong quá trình học tập, giáo trình đào tạo luôn được cập nhật, đổi mới. Giờ học lý thuyết đan xen lẫn thực hành giúp bạn thấy thoải mái hơn trong quá trình học.

Một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín được thành lập từ rất sớm, Thu Cúc nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng. Bên cạnh việc chăm lo sức khỏe, vẻ đẹp cho khách hàng, Thu Cúc cũng mở rộng về đào tạo học nghề phun xăm cho học viên. Cho đến nay, đã có số lượng lớn học viên học nghề phun xăm tại Thu Cúc và tự tin với mức thu nhập của mình sau khi tốt nghiệp.

Học viên học nghề phun xăm tại Thu Cúc

Học viên học nghề phun xăm tại Thu Cúc

Bằng những thông tin đưa ra trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về học phun xăm lông mày mất thời gian bao lâu. Tìm hiểu về khóa học, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hoặc 0964 080 999 để được tư vấn đầy đủ về khóa học.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.