Học phun xăm lông mày ở đâu tại hà nội?

Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của phái đẹp thì nhu cầu tìm địa chỉ học nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín của các bạn trẻ cũng tăng lên nhanh chóng. Học phun xăm lông mày ở đâu tại Hà Nội để đảm bảo chất lượng chuyên môn và chứng chỉ uy tín sau khi tốt nghiệp là băn khoăn của khá nhiều bạn trẻ đang muốn theo đuổi nghề nghiệp này hiện nay.

hh4

Phun xăm thẩm mỹ là một ngành nghề “hot”, trở thành xu hướng được nhiều người ưa chuộng

Trước thực trạng “thừa thầy thiếu thợ” và thất nghiệp tràn lan của các cử nhân thì học nghề phun xăm thẩm mỹ đang là hướng đi mới nhiều triển vọng cho các bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, để thực sự thành công với nghề thì việc tìm kiếm một cơ sở đào tạo uy tín với chứng chỉ có giá trị để phục vụ tốt cho quá trình tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp là vô cùng quan trọng.

Để đáp ứng nhu cầu học nghề phun xăm lông mày nói riêng và phun xăm thẩm mỹ nói chung thì có khá nhiều cơ sở đào tạo ra đời; nhưng để tìm một cơ sở dạy nghề uy tín, có cấp bằng chứng chỉ sau tốt nghiệp thì không hề không đơn giản. Là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín, đã được khẳng định bậc nhất tại Việt Nam, để đáp ứng nhu cầu về số lượng chuyên viên cho thị trường, Thu Cúc đã tổ chức lớp đào tạo dạy nghề phun xăm, điêu khắc thẩm mỹ cho những bạn trẻ có nhu cầu.

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và khéo léo, sau đào tạo, 100% học viên đều được trang bị kỹ năng thành thục và có hiểu biết căn bản về chuyên ngành phun xăm, có đầy đủ những kiến thức và kĩ năng cần thiết để trở thành một chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp. Những học viên xuất sắc được giữ lại đào tạo nâng cao và làm kỹ thuật viên ngay tại bệnh viện.

hh2

Tại Thu Cúc, 100% học viên đều được trang bị kỹ năng thành thục và có hiểu biết căn bản về chuyên ngành phun xăm

Học viên khi tham gia khóa học phun xăm tại Thu Cúc sẽ được giới thiệu những dáng lông mày và màu môi mới nhất theo xu hướng thời trang hiện hành. Hơn nữa, bạn còn có cơ hội được tiếp cận với hệ thống máy móc phun xăm hiện đại cũng như được làm việc trong môi trường thẩm mỹ thực tế. Đây là điều kiện tốt để bạn có thể dễ dàng hòa nhập với công việc sau khi đi làm.

Toàn bộ giáo trình học đều cập nhật theo những xu hướng và kiến thức phun xăm mới nhất, giúp học viên có được gu thẩm mỹ thời thượng nhất, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phụ nữ hiện đại.

hh3

Học viên được học tập và giao lưu với các kĩ thuật viên hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm làm phun xăm thực tế

Đối với một đơn vị đào tạo thẩm mỹ thì trình độ chuyên môn của giảng viên tốt sẽ quyết định tới khả năng thực hành của người học. Tham gia các khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc, học viên sẽ có cơ hội được học tập và giao lưu với các kĩ thuật hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm làm phun xăm thực tế. Nhờ vậy mà kiến thức luôn được bám sát với thực hành giúp người học rất dễ tiếp thu. Sự tận tình, thân thiện từ giáo viên chính là nguồn cảm hứng cho các học viên phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc tích cực học tập và thêm yêu nghề nghiệp mình đang theo đuổi.

Học viên sẽ được hướng dẫn thực hành tới khi nào thành thạo và có khả năng làm được như những kỹ thuật viên thực thụ mà không nhất thiết thời gian học chỉ giới hạn trong 3 tháng. Do đó 100% các bạn khi tốt nghiệp sẽ có thể tự tin làm việc tại những thẩm mỹ viện lớn hoặc tự mở cơ sở riêng.

hh1

Học viên được nhận chứng chỉ do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp, được công nhận trên toàn quốc.

Khi tham gia khóa học nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được tiếp cận với hệ thống máy phun xăm hiện đại, đảm bảo chất lượng sẽ hỗ trợ tốt cho từng đường nét lông mày hay màu môi trở nên hoàn thiện. Phòng học của học viên cũng được trang bị máy chiếu, dụng cụ thực hành đầy đủ để tiện cho việc tiếp thu kỹ năng làm nghề.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.