Học phun xăm lông mày ở đâu?

Hiện nay, làm đẹp đã trở thành xu hướng chung của xã hội, một số chị em không những chuộng làm đẹp bằng phun xăm lông mày mà còn chọn nghề phun xăm để gắn bó lâu dài.  Họ thắc mắc học phun xăm lông mày ở đâu?

Phun xăm lông mày đẹp tại Thu Cúc cho phái đẹp ngày càng quyến rũ hơn

Phun xăm lông mày đẹp tại Thu Cúc cho phái đẹp ngày càng quyến rũ hơn

Với tâm trạng vui vẻ, chị Nguyễn Thị Ngát (Thanh Ba, Phú Thọ) chia sẻ: “Tôi đã phun xăm lông mày được một thời gian, bây giờ thì lông mày khá đẹp. Công việc hiện tại cũng không được ổn định nên tôi muốn đi học phun xăm để mở 1 salon làm đẹp nhỏ mà chưa biết học phun xăm lông mày ở đâu? ”

Chuẩn bị tốt nghiệp lớp 12, bạn Cấn Thùy Linh (Hoài Đức, Hà Nội) cho biết: “Mình thích làm đẹp và kinh doanh. Mới đây mình cũng đã đi phun xăm mí mắt, phun xăm môi và lông mày. Mình không có ý định học đại học, chỉ muốn học nghề để phát triển sự nghiệp dài lâu nhưng mình chưa biết học phun xăm lông mày ở đâu?”

Bạn Hoàng Thu Hoài (Hạ Long, Quảng Ninh) cũng chia sẻ mong muốn: “Mình tốt nghiệp đại học được 2 năm, làm công việc văn phòng lương thấp mà vất vả nên quyết định học nghề phun xăm thẩm mỹ nhưng đang băn khoăn học phun xăm lông mày ở đâu? ”

Phái đẹp sẽ có sức cuốn hút hơn khi phun xăm lông mày

Phái đẹp sẽ có sức cuốn hút hơn khi làm đẹp bằng phun xăm lông mày

Cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu làm đẹp cũng tăng cao. Nhất là, nhu cầu về phun xăm thẩm mỹ, phun xăm lông mày. Hiểu được điều này, Thu Cúc không những là địa chỉ phun xăm uy tín mà còn mở các lớp đào tạo dạy nghề cho học viên có nhu cầu tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ, phun xăm lông mày. Tốt nghiệp khóa học, học viên được nhận bằng, chứng chỉ do Sở lao động thương binh xã hội cấp. Khi học, học viên có thể lựa chọn cho mình ngày học, giờ học 1 cách linh động, vào tất cả các ngày trong tuần. Vậy nên, học viên có thể tự mình chủ động thu xếp thời gian, công việc để việc học tập được thuận lợi hơn.

Về học phí, tại Thu Cúc mức học phí là bao nhiêu còn tùy thuộc vào lớp mà học viên lựa chọn. Chi tiết về học phí các lớp học như sau:

– Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản (có chứng chỉ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cấp): 19,5 Triệu VNĐ;

– Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản và nâng cao (có chứng chỉ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cấp): 27,5 triệu VNĐ;

– Đào tạo dạy nghề phun xăm nâng cao (có chứng chỉ của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc và Sở lao động thương binh xã hội cấp): 29,5 triệu VNĐ.

Đàotạo dạy nghề phun xăm lông mày tại Thu Cúc

Đào tạo dạy nghề phun xăm lông mày tại Thu Cúc

Học viên có nhu cầu đăng kí tham gia khóa học phun xăm hay có thắc mắc về các khóa học phun xăm tại Thu Cúc có thể liên hệ qua hotline 0964 080 999 hay tổng đài 1900 5588 96  hoặc đến trực tiếp số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các kĩ thuật viên của chúng tôi tư vấn chuyên sâu hơn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.