Học phun xăm ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nhiều địa chỉ dạy nghề phun xăm mọc lên. Tình trạng này khiến nhiều bạn trẻ không biết nên học phun xăm ở đâu tại Hà Nội. Cùng tìm hiểu bài viết sau để hiểu hơn về vấn đề này.

Ngày nay, rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu học nghề phun xăm. Có bạn chỉ cần học những kỹ thuật đơn giản. Nhưng cũng có bạn muốn học nâng cao với các công nghệ phun xăm hiện đại. Nhiều bạn yêu cầu sau khi tốt nghiệp phải được nhận những tấm bằng có giá trị để dễ dàng xin việc hay mở cơ sở kinh doanh riêng.

Nhiều bạn có nhu cầu học nghề phun xăm nhưng không biết học tại địa chỉ nào

Nhiều bạn có nhu cầu học nghề phun xăm nhưng không biết học tại địa chỉ nào

Bạn Nguyễn Thanh Thảo cho biết: “Mình rất thích học nghề phun xăm thẩm mỹ vì được biết đây là nghề mang lại thu nhập khá cao. Mình muốn học ở địa chỉ có chương trình đào tạo tốt, giáo viên giỏi để sau khi tốt nghiệp có tay nghề cao. Tuy nhiên hiện có khá nhiều cơ sở dạy nghề nên mình không biết đâu là địa chỉ uy tín, chất lượng. Nếu không may theo học tại cơ sở kém chất lượng thì sẽ ảnh hưởng đến tay nghề sau này.”

Nhiều bạn lo sợ lựa chọn cơ sở dạy nghề không uy tín

Nhiều bạn lo sợ lựa chọn cơ sở dạy nghề không uy tín

Bạn Hoàng Ý Lan cũng gặp khó khăn khi chọn địa chỉ học phun xăm. Bạn có chia sẻ: “Mình muốn sau này tự mở một Spa thực hiện phun xăm lông mày, môi với công nghệ hiện đại. Để làm được điều này, mình phải có tay nghề phun xăm giỏi và bằng chứng chỉ nghề do Sở Lao động Thương Binh và Xã hội cấp. Do đó, mình cần lựa chọn địa chỉ học phun xăm thật chất lượng. Không biết nên học phun xăm ở đâu tại Hà Nội?”

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín được nhiều học viên tin tưởng

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín được nhiều học viên tin tưởng

Bệnh viện Thu Cúc có thể là câu trả lời hợp lý cho vấn đề “Học phun xăm ở đây tại Hà Nội?”. Bệnh viện là một trong những địa chỉ dạy nghề phun xăm uy tín được nhiều học viên tin tưởng trong thời gian gần đây. Tại đây đã xây dựng một chương trình học nghề phun xăm khoa học và linh động. Bên cạnh các chương trình học kỹ thuật cơ bản, tại đây còn có các khóa đào tạo phun xăm nâng cao, đào tạo cấp tốc. Học viên đến đây có thể tự lựa chọn chương trình học phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Tại Thu Cúc, học viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp

Tại Thu Cúc, học viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp

Ngoài ra, Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ kỹ thuật viên phun xăm giỏi, tay nghề cao, có khả năng sư phạm tốt sẽ trực tiếp giảng dạy. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, họ không chỉ dạy các kỹ năng phun xăm mà còn chỉ dẫn cho học viên xử lý tình huống khó và cách ứng xử với khách hàng. Môi trường chuyên nghiệp với các công nghệ phun xăm hiện đại, đầy đủ sẽ học viên có quá trình học hiệu quả nhất. Học viên cũng thường xuyên được thực hành trên khách hàng thực tế. Tay nghề sẽ được nâng cao sau mỗi buổi học.

Tại Thu Cúc, học viên được các kỹ thuật viên giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy

Tại Thu Cúc, học viên được các kỹ thuật viên giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy

Bên cạnh đó, sau khi kết thúc khóa học, những học viên đủ tiêu chuẩn sẽ được nhận bằng chứng chỉ do Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hoặc Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp. Đây là những tấm bằng có giá trị trong khi đi xin việc hoặc khi làm thủ tục xây dựng cơ sở kinh doanh. Không chỉ vậy, sau khi kết thúc thời gian học, học viên xuất sắc sẽ được giữ lại làm việc tại bệnh viện với mức thu nhập cao.

Bạn Thùy Anh (22 tuổi, Bắc Giang) chia sẻ: “Ban đầu mình cũng không biết nên học nghề phun xăm ở đâu tại Hà Nội. Sau khi được một người bạn giới thiệu mình đã đăng ký học tại Bệnh viện Thu Cúc. Sau khi được các giáo viên chỉ dạy tận tình hiện mình đã hoàn thành khóa học và tự tin thực hiện phun xăm cho khách hàng. Mình nhận được sự đánh giá cao của nhiều khách hàng vì kỹ thuật tốt. Mình thấy bệnh viện Thu Cúc là cơ sở dạy nghề phun xăm tốt mà các bạn trẻ có thể tham khảo.”

Hi vọng với phần phân tích trên các bạn đã biết nên học phun xăm ở đâu tại Hà Nội. Khi muốn tìm hiểu về các chương trình học phun xăm hoặc đăng kí học tại Bệnh viện Thu Cúc, mời bạn liên hệ đến tổng đài 1900558896.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.