Học phun xăm ở đâu uy tín?

Có lẽ nhiều người sẽ hỏi học nghề và làm đẹp thì có gì liên quan đến nhau nhưng trên thực tế học nghề phun xăm thẩm mỹ và làm đẹp bằng phun xăm lại có yếu tố khăng khít. Nhiều trường hợp học viên muốn tìm học phun xăm thẩm mỹ nhưng chưa biết học phun xăm ở đâu uy tín?

Gương mặt thực sự hoàn hảo hơn sau khi phun xăm môi thẩm mỹ

Gương mặt thực sự hoàn hảo hơn sau khi phun xăm môi thẩm mỹ

Trong thời gian gần đây, làm đẹp bằng phun xăm thẩm mỹ dường như khá phổ biến với phái đẹp. Chính trào lưu làm đẹp này dẫn đến việc các cơ sở làm đẹp xuất hiện nhiều. Các địa chỉ dạy nghề phun xăm cũng từ đó mà được mở rầm rộ. Bên cạnh đó, xuất hiện một số địa chỉ thẩm mỹ thiếu uy tín không quan tâm đến chất lượng đào tạo khiến nhiều học viên tìm lớp học nghề phun xăm thấy khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ để học. Một số học viên phàn nàn không biết học phun xăm ở đâu?

Bạn Khiếu Thùy Trang (Chương Mỹ – Hà Nội) chia sẻ với chúng tôi: “Hiện nay xu hướng thừa thày thiếu thợ, cùng với hoàn cảnh gia đình nên em không muốn học lên ĐH. Em muốn học nghề để kiếm thu nhập cho gia đình nên đang tìm lớp học nghề phun xăm, chẳng biết học phun xăm ở đâu uy tín nữa?”

Cũng đang đôn đáo đi tìm địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội, bạn Châu Quỳnh Anh than thở: “Mình tìm lớp học phan xăm cả tháng trời vẫn chưa có địa chỉ nào phù hợp. Không biết họ dạy thế nào mà mãi chưa khai giảng được lớp, chẳng biết học phun xăm ở đâu mới đảm bảo chất lượng đây?”

Chính những địa chỉ dạy nghề phun xăm không uy tín gây mất niềm tin với học viên đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của ngành. Hiểu được điều này, Thu Cúc – địa chỉ thẩm mỹ uy tín được thành lập từ năm 1996 và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng đến làm đẹp đã mở thêm các khóa học đào tạo về phun xăm thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu của toàn thể học viên. Với đội ngũ giảng viên ưu tú, kinh nghiệm truyền đạt kiến thức chuyên môn khá tốt đã dành khá nhiều thời gian và tâm huyết thiết kế bài giảng chất lượng giúp học viên có những giờ học thực sự bổ ích. Nhằm đảm bảo sự hài hòa giữa truyền đạt lý thuyết chuyên môn và thực hành, các giờ thực hành cho học viên tại Thu Cúc cũng được thực hiện trên mẫu thật để học viên nắm vững kiến thức chuyên môn khi ra ngành.

Giờ học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc

Giờ học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc

Khi hoàn thành khóa học nghề phun xăm tại Thu Cúc, học viên cũng được cấp chứng chỉ tốt nghiệp để có thể đăng ký giấy phép kinh doanh, mở spa riêng hoặc xin việc tại các cơ sở làm đẹp một cách dễ dàng. Với mức doanh thu cao, học viên có thể đảm bảo đầy đủ hơn cho cuộc sống của mình.

Giờ thực hành trên mẫu thật tại Thu Cúc

Giờ thực hành trên mẫu thật tại Thu Cúc

Muốn tìm hiểu thêm về các khóa học nghề phun xăm tại Thu Cúc hoặc thắc mắc về các khóa học, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hay hotline 0964 080 999 để được giải đáp kỹ hơn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.