Học phun xăm ở Hà Nội uy tín

Cùng xu hướng làm đẹp bằng phun xăm thì học nghề phun xăm cũng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Các lớp học phun xăm ở Hà Nội uy tín cũng được mở ra để đáp ứng cho nhu cầu của đông đảo học viên.

Gương mặt thực sự cuốn hút nhờ phun xăm thẩm mỹ

Gương mặt thực sự cuốn hút nhờ phun xăm thẩm mỹ

Trong những năm gần đây làm đẹp bằng phun xăm thẩm mỹ là cách phổ biến được nhiều lứa tuổi lựa chọn để khắc phục đôi môi thâm xỉn, tối màu và dáng môi không được như ý. Cũng bởi thế mà phun xăm môi là cách hữu hiệu để bạn có thể loại bỏ đi được hết các nhược điểm của đôi môi. Thế nên, không những các cơ sở phun xăm thẩm mỹ được thành lập nhiều mà địa chỉ dạy học phun xăm ở Hà Nội uy tín cũng được lập nên đáp ứng nhu cầu học tập và tạo dựng nghề nghiệp cho mỗi học viên.

Giờ học lý thú, bổ ích của học viên học nghề phun xăm tại Thu Cúc

Giờ học lý thú, bổ ích của học viên học nghề phun xăm tại Thu Cúc

Là một trong các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, Thu Cúc mở thêm các khóa đào tạo dạy nghề phun xăm tại Hà Nội cho học viên có nhu cầu theo học. Chú trọng đến chất lượng đào tạo, các khóa học phun xăm tại Thu Cúc được giảng viên thiết kế phù hợp với từng học viên nhằm đem đến cho học viên những giờ học thực sự bổ ích. Giờ học cũng được sắp xếp linh động để học viên không bỏ trống tiết làm ảnh hưởng đến kết quả học tập. Mức học phí học nghề phun xăm tại Thu Cúc cũng khá hợp lý để tham dự khóa học và tạo dựng nghề nghiệp lâu dài, cụ thể là:

– Đào tạo nghề phun xăm cơ bản ( chứng chỉ của bệnh viện cấp): 19,5 triệu VNĐ

– Đào tạo nghề phun xăm nâng cao ( chứng chỉ của bệnh viện cấp): 27,5 triệu VNĐ

– Đào tạo nghề phun xăm nâng cao (chứng chỉ của bệnh viện & sở LĐTBXH cấp): 29.5 triệu VNĐ.

Các lớp học có qui mô nhỏ để học viên thuận lợi hơn trong quá trình học tập, trao đổi kiến thức. Ngoài ra, qui mô lớp học nhỏ giáo viên sẽ dành nhiều thời gian hơn để chú ý đến từng học viên của mình. Giờ thực hành, học viên cũng được thực hiện trên mẫu thật để đảm bảo vững về lý thuyết, cứng về kỹ thuật. Tốt nghiệp khóa học tại Thu Cúc, học viên cũng sẽ được cấp chứng chỉ nghề của bệnh viện và sở LĐTBXH để có thể xin việc tại các spa làm đẹp hoặc làm giấy phép đăng ký kinh doanh có hiệu lực trên toàn quốc.

Lễ trao bằng tốt nghiệp nghề phun xăm tại Thu Cúc

Lễ trao bằng tốt nghiệp nghề phun xăm tại Thu Cúc

Quan tâm đến các khóa học dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc hay có bất cứ thắc mắc về khóa học dạy nghề phun xăm của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hay hotline 0964 080 999 hoặc đến trực tiếp số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được tư vấn chuyên sâu.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.