Học phun xăm ở Hà Nội

Là phương pháp làm đẹp khá mới mẻ nhưng lại được chị em rất ưa chuộng, lựa chọn để làm đẹp, hiện nay phun xăm môi đang là dịch vụ được nhiều bạn trẻ yêu thích và theo học phun xăm ở Hà Nội.

Học phun xăm tại Thu Cúc giúp bạn trẻ khởi nghiệp thuận lợi hơn

Học phun xăm tại Thu Cúc giúp bạn trẻ khởi nghiệp thuận lợi hơn

Nhìn gương mặt nổi bật, đầy sức cuốn hút và không kém phần dễ thương của bạn Hà Ly (Cầu Giấy-Hà Nội) chúng tôi dường như bị cuốn vào vẻ đẹp đầy ma lực với đôi lông mày ngang, mí mắt to đen và đôi môi hồng cánh sen chúm chím nổi bật trên nước da trắng của cô nàng mê làm đẹp này. Theo như cô chia sẻ: “Mình thích trang điểm để làm đẹp nhưng sau đó thì tẩy trang rất lâu nên đã đi phun xăm thẩm mỹ đầy đủ trên gương mặt. Mình cũng muốn học thêm về phun xăm để mở spa kinh doanh mà chưa biết học phun xăm ở Hà Nội tại địa chỉ nào tốt.”

Còn với trường hợp của bạn Hè Sa (Yên Phong-Bắc Ninh) thì thật đặc biệt. Bén duyên với một anh chàng, rồi yêu, rồi kết hôn, rồi chia tay khi công việc chưa ổn định. Cô muốn học một nghề nào đó để kiếm thu nhập trang trải cuộc sống cho bản thân. Theo như Hè Sa cho biết: “Mình không muốn gặp trắc trở về hôn nhân nhưng cuộc sống là thế. Hiện tại muốn tìm địa chỉ học phun xăm ở Hà Nội mà chưa tìm được địa chỉ uy tín.”

Thu Cúc là địa chỉ phun môi tại Hà Nội thu hút được đông đảo chị em đến làm đẹp

Thu Cúc là địa chỉ phun môi tại Hà Nội thu hút được đông đảo chị em đến làm đẹp

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến giới trẻ lựa chọn học phun xăm thẩm mỹ đểphát triển sự nghiệp lâu dài. Hiểu được nhu cầu làm đẹp phun xăm của chị em, hiện nay tại Thu Cúc không những giúp chị em phun xăm làm đẹp mà còn mở các khóa đào tạo dạy nghề cho học viên, gồm các khóa học như:

– Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản (chứng chỉ do Bệnh viện Thu Cúc cấp): 19.5 triệu VNĐ;

– Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản và nâng cao (chứng chỉ do Bệnh viện Thu Cúc cấp): 27.5 triệu VNĐ;

– Đào tạo dạy nghề phun xăm nâng cao (chứng chỉ của Bệnh viện Thu Cúc & Sở LĐTBXH cấp): 29.5 triệu VNĐ.

Với thời gian học linh động, các giảng viên Thu Cúc tận tâm với nghề đã dành hết tâm sức thiết kế bài giảng và đem lại những giờ học chất lượng cao nhất cho học viên. Khi đăng kí tham dự lớp học tại Thu Cúc, bạn sẽ được các giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm hướng dẫn tận tình để sau tốt nghiệp học viên nắm vững kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn. Sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo tại Thu Cúc, học viên được cấp chứng chỉ của Bệnh viện Thu Cúc và Sở Lao Động Thương binh xã hội để có thể tự mình xin việc hay đăng ký giấy phép kinh doanh khởi nghiệp với spa riêng.

Lớp học phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc là địa chỉ dạy nghề phun xăm lý tưởng thu hút được nhiều học viên

Lớp học phun xăm tại Thu Cúc là địa chỉ dạy nghề phun xăm lý tưởng cho các học viên

Mong muốn tham gia các khóa học trong một môi trường đào tạo năng động, chuyên nghiệp và tự tin hơn khi khởi nghiệp, bạn có thể đăng ký qua số hotline 0964 080 999 hay 1900 5588 96 sẽ được tư vấn 24/24.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.