Học phun xăm thẩm mỹ con đường thành công mới cho bạn trẻ

Đâu phải chỉ con đường đại học mới giúp bạn trẻ vững bước vào đời. Nếu như bạn mơ ước được làm đẹp cho người, tại sao không đăng ký tham gia một khóa học phun xăm thẩm mỹ. Đây cũng là một trong những con đường – ngoài cánh cửa đại học – đem lại sự thành công cho bạn trẻ.

hoc-phun-xam-tham-my 1

Phun xăm thẩm mỹ là nghề “hot” hiện nay.

Phun xăm thẩm mỹ – một con đường mở ra thành công

Hồng Ánh 24 tuổi, hiện đã có một cơ sở phun xăm khá lớn trong trung tâm huyện Đông Anh – Hà Nội. Ánh tâm sự: “Năm cuối cấp, thật sự em băn khoăn chọn ngành lắm. Bố mẹ muốn em nối nghiệp làm giáo viên, thế nhưng em đam mê nghề làm đẹp, em cũng có khả năng có thể thi Đại học nhưng thật sự em không thích. Cuối cùng, thuyết phục mãi bố mẹ đã đồng ý. Giờ thì em đã có một cơ ngơi khá ổn định. Cơ sở của em cũng đông khách, nên thu nhập hàng tháng rất ổn.”

Cùng tâm sự, Thu Thủy là một kỹ thuật viên giỏi tại một cơ sở phun xăm lớn trung tâm Hà Nội. Sau bao ngày trăn trở, Thủy đã quyết định không thi đại học mà đăng ký một khóa học phun xăm thẩm mỹ. Sau khóa học, với tay nghề giỏi, Thủy được nhiều trung tâm phun xăm mời về làm việc. Làm việc tại cơ sở phun xăm lớn ở thủ đô, Thủy được trọng dụng, giờ đã trở thành quản lý, thu nhập ổn định có thể trang trải đầy đủ cuộc sống. Trong khi nhiều bạn cùng trang lứa, học xong đại học đi làm đủ mọi ngành nghề vẫn chưa đủ ăn thì Thủy đã có thể tự mình mua xe, và đang sắp sửa mua chung cư gần nơi làm việc. “Em đã lựa chọn đúng nghề, có đam mê nên thấy thoải mái trong công việc.” Thủy chia sẻ.

Băn khoăn tìm một cơ sở học phun xăm thẩm mỹ uy tín

Hiện nay, phun xăm thẩm mỹ là một ngành nghề khá “hot” với bạn trẻ. Nhất là những bạn yêu thích công việc làm đẹp. Phải nói, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, chị em nào cũng mong muốn có một cặp mày duyên dáng, đôi mắt quyến rũ sắc nét, bờ môi tươi trẻ kiêu sa… thì nghề phun xăm thẩm mỹ là một trong những nghề phát triển.

Các cơ sở dạy nghề phun xăm thẩm mỹ cũng phát triển khá rầm rộ. Tuy nhiên, tìm một địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở đâu cho uy tín, để sau khi ra nghề có thể tự tin với công việc của mình, thì bạn trẻ cần cân nhắc. Nhiều cơ sở thẩm mỹ dạy và học mang tính chất tự phát, giáo trình sơ sài, trang thiết bị dạy học và cho học viên thực hành sơ sài, cơ hội thực nghiệm ít… từ đó mà học viên sau ra nghề không có chất lượng nên hạn chế về cơ hội tìm công việc.

Bệnh viện Thu Cúc – một địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ tin cậy

hoc-phun-xam-tham-my 2

Học viên được đào tạo nhuần nhuyễn lý thuyết và thực hành trên mẫu thật.

Trước thực trạng ấy, Bệnh viện Thu Cúc – 1 cơ sở thẩm mỹ uy tín đã được khẳng định đã tổ chức dạy nghề phun xăm. Tại đây, đội ngũ giáo viên là các chuyên gia, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao lại có chứng chỉ dạy nghề nên cách giảng dạy dễ hiểu; chương trình học khoa học, học viên được hướng dẫn từng thao tác, truyền dạy kinh nghiệm xử lý trong từng trường hợp.

hoc-phun-xam-tham-my 3

Sau khóa học, học viên được cấp Chứng chỉ nghề.

Đặc biệt, học viên vừa được học lý thuyết vừa kết hợp nhuần nhuyễn trên mẫu thật, vì thế tay nghề lên cao. Sau khóa học, học viên được nhận Chứng chỉ Nghề phun xăm thẩm mỹ do Bệnh viện Thu Cúc cấp. và có cơ hội nhận chứng chỉ được cấp bởi Bộ Lao động – Thương binh- Xã hội. Tấm chứng chỉ này là hành trang tốt để mở rộng cơ hội lập nghiệp của học viên.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.