Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt?

Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ muốn theo đuổi nghề nghiệp này. Chỉ khi được học tập trong môi trường chất lượng thì người học mới có cơ hội thành công và phát triển với nghề mình lựa chọn.

Phun xăm thẩm mỹ đang là xu hướng làm đẹp phổ biến và rất được ưa chuộng ở cả trong nước và trên thế giới hiện nay. Trong khi nhu cầu khách hàng sử dụng dịch vụ ngày càng tăng thì lượng người muốn theo đuổi nghề nghiệp kỹ thuật viên phun xăm cũng tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên, để thực sự thành công với nghề thì bước đầu tiên là cần phải tìm cho được một môi trường đào tạo uy tín, chất lượng.

day-nghe-phun-xam-tham-my-3

Học nghề phun xăm thẩm mỹ đang là hướng đi mới đầy tiềm năng cho các bạn trẻ

Một địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ “chuẩn” là môi trường hội tụ nhiều yếu tố không chỉ bao gồm cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên mà còn đảm bảo được các quyền lợi cho học viên.

Để chọn một địa chỉ dạy nghề phun xăm thẩm mỹ bạn trẻ không nên vì eo hẹp kinh tế mà chọn một khóa phun xăm giá rẻ, học cấp tốc trong một thời gian siêu ngắn. Bởi muốn muốn thành công trong nghề phun xăm thẩm mỹ đòi hỏi bạn cần có kiến thức chuyên sâu, tay nghề vững và gu thẩm mỹ cực tốt, mà tất cả những yếu tố đó thì không thể có được trong thời gian quá ngắn.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ ra đời, tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng đạt chuẩn chất lượng. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ uy tín, chất lượng Bệnh viện Thu Cúc tự hào là một trong những điểm đến tin cậy nhất được số đông chị em tin tưởng lựa chọn để học nghề phun xăm thẩm mỹ.

day-nghe-phun-xam-tham-my-4

Tìm được một địa chỉ đào tạo chất lượng có nghĩa rằng học viên đã thành công tới 50%

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng và sự khan hiếm những kỹ thuật viên có tay nghề cao, bệnh viện Thu Cúc còn mở thêm khóa dạy nghề phun xăm thẩm mỹ giúp đem lại việc làm ổn định với mức thu nhập tốt cho các học viên.

Học viên khi tham gia khóa học phun xăm tại Thu Cúc sẽ được giới thiệu những dáng lông mày và màu môi mới nhất theo xu hướng thời trang hiện hành. Hơn nữa, bạn còn có cơ hội được tiếp cận với hệ thống máy móc phun xăm hiện đại cũng như được làm việc trong môi trường thẩm mỹ thực tế. Đây là điều kiện tốt để bạn có thể dễ dàng hòa nhập với công việc sau khi đi làm.

day-nghe-phun-xam-tham-my-6

Tại Thu Cúc, học viên được học lý thuyết và thực hành 100% trên mẫu thật

Đối với một đơn vị đào tạo thẩm mỹ thì chất lượng giảng dạy và đầu ra của học viên sẽ là yếu tố được nhiều người quan tâm nhất. Trong đó, trình độ chuyên môn của giảng viên tốt sẽ quyết định tới khả năng thực hành của người học. Tham gia các khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc, học viên sẽ có cơ hội được học tập và giao lưu với các kĩ thuật hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm làm phun xăm thực tế.

Giáo trình được giới thiệu tới học viên là  những kinh nghiệm được cô đọng và đúc kết lại thông qua quá trình làm việc nhiều năm. Do đó, kiến thức luôn được bám sát với thực hành giúp người học rất dễ tiếp thu. Học viên sẽ được hướng dẫn thực hành tới khi nào thành thạo và có khả năng làm được như những kỹ thuật viên thực thụ mà không nhất thiết thời gian học chỉ giới hạn trong 3 tháng. Do đó 100% các bạn khi tốt nghiệp sẽ có thể tự tin làm việc tại những thẩm mỹ viện lớn hoặc tự mở cơ sở riêng.

day-nghe-phun-xam-tham-my-5

Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp, được công nhận trên toàn quốc

Khi tham gia khóa học nghề phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được tiếp cận với hệ thống máy phun xăm hiện đại, đảm bảo chất lượng sẽ hỗ trợ tốt cho từng đường nét lông mày hay màu môi trở nên hoàn thiện. Phòng học của học viên cũng được trang bị máy chiếu, dụng cụ thực hành đầy đủ để tiện cho việc tiếp thu kỹ năng làm nghề. Phòng được trang bị đủ ánh sáng với điều hòa không khí đảm bảo giúp người học được hòa nhập với môi trường học tập thân thiện, hiện đại.

Với những thông tin chia sẻ trên, hi vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một địa chỉ học nghề phun xăm uy tín và chất lượng nhất! Chúc bạn trẻ luôn vững bước, thành công hơn với nghề đã tin chọn.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.