Học phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc được nhiều học viên lựa chọn để học phun xăm thẩm mỹ. Cùng tìm hiểu về cơ sở dạy nghề phun xăm uy tín này trong bài viết sau.

Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ làm đẹp quen thuộc của nhiều khách hàng. Bệnh viện đã có hơn 20 năm phục vụ trong lĩnh vực làm đẹp. Trong đó, phun xăm thẩm mỹ là một trong những dịch vụ được bệnh viện phát triển. Bên cạnh máy móc, công nghệ phun xăm hiện đại nhất, Thu Cúc còn có đội ngũ kĩ thuật viên giỏi, nhiều kinh nghiệm để đem lại sự hài lòng cho khách hàng phun xăm. Đó cũng chính là những tiền đề để bệnh viện trở thành địa chỉ phun xăm uy tín, chất lượng cao.

hoc-phun-xam-tham-my-tai-benh-vien-thu-cuc-1

Là một cơ sở phun xăm thẩm mỹ uy tín với các kỹ thuật giỏi cùng các thiết bị, công nghệ hiện đại là tiền đề để Thu Cúc trở thành một địa chỉ dạy phun xăm chất lượng cao được nhiều học viên lựa chọn

Khi học phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc, học viên sẽ được các giáo viên giỏi, chính là những kỹ thuật viên có tay nghề cao trực tiếp giảng dạy. Họ không chỉ dạy các kỹ thuật phun xăm từ cơ bản đến nâng cao mà trong quá trình học còn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, cách giải quyết các khó khăn và làm khách hàng hài lòng. Đây là phần kiến thức quan trọng đối với bất cứ ai muốn trở thành kỹ thuật viên phun xăm giỏi.

Thu Cúc có đội ngũ giáo viên giỏi, tận mình

Thu Cúc có đội ngũ giáo viên giỏi, tận mình

Tại Bệnh viện Thu Cúc có môi trường phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, các công nghệ, máy móc hiện đại nên khi học nghề tại đây, học viên không chỉ được học lý thuyết mà còn được thực hành nhiều. Học viên thường xuyên được thực hiện phun xăm cho khách hàng của bệnh viện dưới sự chỉ dẫn của các giáo viên. Sau khóa học, tất cả các học viên đều có kỹ năng phun xăm thành thạo.

Thu Cúc luôn tạo điều kiện để học viên được thực hành

Thu Cúc luôn tạo điều kiện để học viên được thực hành

Để giúp đáp ứng nhu cầu học phun xăm thẩm mỹ của nhiều học viên khác nhau, Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng các chương trình học khoa học, linh động và đa dạng. Ngoài các chương trình học cơ bản, tại đây còn có các chương trình học nâng cao, học cấp tốc… với mức chi phí rất hợp lý. Tùy thuộc vào nhu cầu học mà học viên có thể lựa chọn chương trình học phù hợp.

Để giúp học viên học phun xăm hiệu quả nhất, bệnh viện Thu Cúc có mở từng lớp nhỏ, mỗi lớp không quá 20 học viên. Các phòng học và môi trường thực hành đều được trang bị đầy đủ, hiện. Sau khi kết thúc khóa học, học viên được nhận bằng chứng chỉ của Bệnh viện Thu Cúc cấp hoặc bằng chứng chỉ do Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp.

Học viên luôn

Học viên luôn được hướng dẫn tận tình nhằm nâng cao tay nghề sau mỗi khóa học

Với những kĩ năng và các bằng chứng chỉ có được sau khóa học sẽ giúp học viên dễ dàng xin việc tại các thẩm mỹ viện, spa, salon và các cơ sở làm đẹp trên cả nước hoặc tự mở cơ sở kinh doanh. Trường hợp học viên muốn ở lại Thu Cúc làm việc, bệnh viện luôn tạo điều kiện với mức thu nhập cao, ổn định. Học viên muốn mở cơ sở kinh doanh mà gặp khó khăn khi làm thủ tục đăng kí thì Bệnh viện Thu Cúc sẽ tư vấn giúp bạn.

Bạn Nguyễn Thị Hòa (24 tuổi), một học viên học phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc cho biết: “Mình may mắn khi được học phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc. Nhờ các giáo viên giỏi, tận tình, nhiều kinh nghiệm giảng dạy mà giờ đây kĩ thuật phun xăm của mình rất khá. Với kỹ thuật này cùng bằng chứng chỉ nghề do Sở Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp mình rất tự tin khi xin việc và làm đẹp cho khách hàng. Mình định sẽ làm khoảng 2 năm để tích lũy kinh nghiệm sau đó sẽ mở một Spa nhỏ.”

Kết thúc khóa học, học viên sẽ tự tin khi phun xăm cho các khách hàng

Kết thúc khóa học, học viên sẽ tự tin khi phun xăm cho các khách hàng

Lê Minh Hạnh, cũng chia sẻ khi học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc như sau: “Mình thấy học phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc rất tốt. Giáo viên giỏi, nhiệt tình, chương trình học khoa học, linh động và học viên được thực hành nhiều. Không chỉ vậy, môi trường học tập ở đây rất chuyên nghiệp, mình luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình học. Sau khóa học, không chỉ nắm bắt được các kỹ thuật cơ bản mà mình còn học được nhiều kỹ thuật nâng cao, hiện đại và các kinh nghiệm thực tế. Đây sẽ là hành trang giúp mình tự tin vào nghề. Rất cám ơn Bệnh viện Thu Cúc!”

Học phun xăm thẩm mỹ là nhu cầu của nhiều bạn trẻ. Nếu bạn có nhu cầu học nghề tại Bệnh viện Thu Cúc mời liên hệ đến số 0964 080 999 – 0904 744 999 .


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.