Học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội nơi nào tốt?

Phun xăm thẩm mỹ là nghề không mới nhưng chưa bao giờ giảm đi độ “hot”. Đây là một nghề giúp phụ nữ trẻ trung, yêu đời và đem lại thu nhập tốt. Người thợ ngoài bàn tay khéo léo, niềm đam mê cần có một trình độ chuyên môn cao. Học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội nơi nào tốt là băn khoăn của nhiều bạn trẻ.

học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội nơi nào tốt

Phun xăm thẩm mỹ là một nghề khá hot trong xã hội hiện nay.

Lan Anh (24 tuổi, Bắc Ninh) chia sẻ: “Mình tốt nghiệp đại học 1 năm mà vẫn chưa xin được việc làm. Thích được làm đẹp, thấy nghề phun xăm thẩm mỹ đang “hot”, nên mình hỏi ý kiến của bố mẹ rồi quyết tâm đi học. Lúc đầu, xuống Hà Nội, mình thấy có quá nhiều cơ sở dạy phun xăm, nên băn khoăn không biết học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội nơi nào tốt nhất. Sau khi tìm hiểu về điều kiện học tập, cơ sở vật chất cũng như chương trình học và cam kết đào tạo của cơ sở dạy nghề, mình đã đến với dạy nghề phun xăm ở Bệnh viện Thu Cúc. Thật tuyệt vời khi đã có lựa chọn sáng suốt này. Tại Thu Cúc tôi được trang bị những kiến thức về lý thuyết cũng như thực hành nhuần nhuyễn. Chương trình đào tạo rất bài bản bao gồm kỹ thuật vẽ, định dạng, tạo khối, tạo bóng chân mày trên giấy cũng như trên người mẫu thật; được thực hành kỹ thuật phun xăm, phun thêu, điêu khắc 3D, sửa chân mày, mí mắt, môi, phun hồng nhũ hoa…; đồng thời được chia sẻ những mẹo để xử lý các trục trặc trong quá trình phun xăm cho khách hàng… Sau khi hoàn thành, với chứng chỉ có dấu nổi do Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp, tôi đã mở một cơ sở phun xăm thẩm mỹ có thu nhập khá cao, đông khách. Cảm ơn giáo viên tại cơ sở dạy nghề phun xăm thẩm mỹ Thu Cúc đã luôn sát sao hướng dẫn tôi tận tình để cho tôi có được ngày hôm nay.”

học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội nơi nào tốt

Khóa học kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành.

Hoàng Minh một bạn gái vừa tốt nghiệp cấp 3 có lực học không nổi trội nên đã được chị gái định hướng cho việc học nghề phun xăm. Em hồ hởi: “Chị em đã tìm hiểu rồi đăng ký cho em vào học khóa học phun xăm tại Bệnh viện Thu Cúc. Tại đây giáo viên rất tận tình, cơ sở phòng học sạch đẹp, thoáng mát. Sau khóa học trong thời gian 3 tháng, em đã được nhận vào làm ở một trung tâm thẩm mỹ lớn. Với tay nghề được đánh giá là chuyên nghiệp, thu nhập của em cũng cao, ổn định.”

học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội nơi nào tốt

Sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ có dấu nổi do Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp.

Với 20 năm thương hiệu gắn với phun xăm thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc không chỉ là cơ sở làm đẹp mà còn là nơi đào tạo nghề phun xăm uy tín, là câu trả lời hoàn hảo cho băn khoăn học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội nơi nào tốt. Quy tụ đội ngũ giáo viên có chứng chỉ sư phạm, cơ sở được đầu tư trang thiết bị hiện đại, chứng chỉ cấp mang tiêu chuẩn quốc gia, học phun xăm tại đây học viên dễ xin việc tại các trung tâm thẩm mỹ và hoàn toàn đủ điều kiện để kinh doanh, mở cơ sở làm đẹp.

Hi vọng những thông tin chia sẻ trên đã cung cấp đến độc giả câu trả lời hữu ích cho băn khoăn “học phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội nơi nào tốt”. Chúc bạn có một sự lựa chọn đúng đắn!


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.