Học phun xăm thẩm mĩ tại thẩm mĩ Thu Cúc giá bao nhiêu?

“Xin chào, có thể cho cháu biết học phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ Thu Cúc giá bao nhiêu được không ạ? Đồng thời có thể giới thiệu cho cháu qua về giáo viên và chương trình học tại đây? Được biết, Thu Cúc là cơ sở dạy nghề phun xăm uy tín nên cháu đang định đăng kí học tại đây. Rất mong bác sĩ trả lời sớm giúp cháu ạ.”

Nguyễn Vân Thùy (20 tuổi, Hải Dương)

Học phun xăm thẩm mĩ là nhu cầu của nhiều bạn trẻ

Học phun xăm thẩm mĩ là nhu cầu của nhiều bạn trẻ

Trả lời

Xin chào Vân Thùy! Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi: “Học phun xăm thẩm mỹ tại thẩm miỹ Thu Cúc giá bao nhiêu?”  chúng tôi xin trả lời với phần tư vấn sau:

Học phun xăm thẩm mĩ tại thẩm mĩ Thu Cúc giá bao nhiêu?

Là một cơ sở phun xăm thẩm mỹ uy tín, nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng đồng thời nắm bắt được nhu cầu học nghề phun xăm ngày càng lớn của giới trẻ, Thu Cúc hiện  có tổ chức dạy nghề phun xăm. Chúng tôi đã xây dựng một chương trình học khoa học giúp tất cả các học viên nâng cao tay nghề sau mỗi khóa học.

Thu Cúc có tổ chức nhiều chương trình học khác nhau đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng học viên

Thu Cúc có tổ chức nhiều chương trình học khác nhau đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng học viên

Hiện Thu Cúc có nhiều khóa học phun xăm phục vụ những nhu cầu của nhiều đối tượng học viên. Mức học phí của từng khóa học khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu học mà bạn lựa chọn khóa học phù hợp. Cụ thể:

Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản (có chứng chỉ của Bệnh viện cấp): 19.500.000 đồng.

Đào tạo dạy nghề phun xăm cơ bản và nâng cao (có chứng chỉ của Bệnh viện cấp): 27.500.000 đồng.

Đào tạo dạy nghề phun xăm nâng cao (có chứng chỉ của Bệnh viện & Sở LDTBXH cấp): 29.500.000 đồng.

Giới thiệu về chương trình học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc

Tại Thu Cúc có đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm

Tại Thu Cúc có đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm

Tại Thu Cúc, học viên đã được học tập với sự giảng dạy của các giáo viên giỏi. Họ chính là những kỹ thuật viên phun xăm giỏi, nhiều kinh nghiệm của bệnh viện Thu Cúc. Họ sẽ trực tiếp hướng dẫn học viên các kỹ thuật phun xăm đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm nghề nghiệp, giúp học viên có thể xử lý những tình huống khó hay cách ứng xử với khách hàng để đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Chương trình học ở đây khá đầy đủ, học viên sẽ được học từ những kỹ năng cơ bản như phun xăm lông mày, phun xăm môi… đến phun xăm nâng cao như phun xăm 3 D, phun môi mí muội… Ngoài kỹ thuật phun xăm, học viên còn được tham gia các bài học pha màu mực, bài học chỉnh sửa, bài học giải quyết tình huống…

Tại Thu Cúc, học viên được học từ các kỹ năng phun xăm đơn giản đến nâng cao

Tại Thu Cúc, học viên được học từ các kỹ năng phun xăm đơn giản đến nâng cao

Thu Cúc thường xuyên cập nhật những máy móc, công nghệ phun xăm hiện đại, tiên tiến. Bệnh viện Thu Cúc luôn tạo điều kiện cho học viên được thực hành nhiều nhất. Học viên sẽ có cơ hội tiếp xúc và thực hành với các loại máy móc, công nghệ hiện đại và tiến hành trực tiếp trên khách hàng.

Với không gian sang trọng, phòng học được trang bị đầy đủ sẽ giúp học viên cảm thấy thoải mái trong quá trình học tập. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được nhận bằng chứng chỉ nghề do Bệnh viện Thu Cúc và Sở Lao động Thương binh Xã hội cấp. Với 2 tấm bằng giá trị này, học viên có thể dễ dàng xin việc với mức thu nhập cao trên toàn lãnh thổ Việt Nam hoặc tự mở cơ sở kinh doanh thẩm mỹ hay ở lại bệnh viện làm việc.

Hi vọng với câu trả lời cho vấn đề “Học phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ Thu Cúc giá bao nhiêu?” cùng những tư vấn trên đây đã giúp bạn Vân Thùy và các bạn khác đã hiểu hơn về dạy nghề phun xăm tại Thu Cúc. Nếu bạn có nhu cầu học nghề tại Thu Cúc mời bạn đến bệnh viện tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.